Sở hữu hàng nóng của Saga với chuỗi sự kiện Phú Quý

Song hành cùng những hoat động mừng ngày lễ độc lập của dân tộc, Saga Việt Nam tiếp tục mang đến những niềm vui mới cho cộng đồng gam thủ với chuỗi sự kiện Phú Quý. Chỉ cần nghe tên, game thủ có lẽ cũng mường tượng được ít nhiều về sự kiện này, hay nói nôm na đây là một dịp hiếm có để người chơi sở hữu nhiều “hàng hiếm” luôn được săn lùng ở lục địa Saga với một cái giá “chưa bao giờ tốt đến thế”. Sự kiện lần này như một lời tri ân đến những chiến binh luôn “một lòng một dạ” vì một Saga vững mạnh hơn.

Sở hữu hàng nóng của Saga với chuỗi sự kiện Phú Quý 1

Sau thành công từ sự kiện Khóa huấn luyện Batman, rất nhiều “đệ tử” mới của Batman đã “ra lò” và bắt đầu hành hiệp, tiêu diệt kẻ xấu cũng như chung tay tạo nên thế giới Saga yên bình và thân thiện hơn. Tuy nhiên, cái tốt và cái xấu luôn cùng nhau tồn tại, hay nói cách khác là “ở đâu có Batman, ở đó có Joker”. Lần xuất hiện này, gã hề Joker lại “chơi chiêu” khi gửi đến game thủ những hộp quà ma thuật quý giá nhưng cũng nhiều oái oăm. Chứa đựng hai loại vật phẩm chưa lúc nào hết “hot” là Cánh ma thuật và Mảnh vỡ thiên mệnh ở hai hộp tương ứng là “Hộp thằng hề đen” và “Hộp thằng hề đỏ” với số lượng nhận được là ngẫu nhiên, chắc chắn sẽ khiến các chiến binh Saga vừa hào hứng, thích thú vừa dở khóc dở cười bởi trò đùa dai của Joker.

Sở hữu hàng nóng của Saga với chuỗi sự kiện Phú Quý 2

Bên cạnh đó, nhà phát hành Like.vn cũng chuẩn bị những đợt khuyến mãi lớn cho game thủ trong tháng Chín này. Đó là đợt khuyến mãi nạp Pha Lê kéo dài trong ba tuần từ 28/08 đến 18/09, trao tận tay game thủ rất nhiều vật phẩm luôn thịnh hành ở Saga như bùa nhân đôi kinh nghiệm, đá thần nâng cấp, bùa thần luyện thú cưỡi, ngọc biến hình với số lượng lớn cho mỗi loại. Ngoài ra, các chiến binh Saga còn dễ dàng “tậu” được Trứng thú cưng Chúa Tể Lửa, Kim Cương, Lông Hồng và Túi Thiên Mệnh với “Gói khuyến mãi tháng 9” rẻ hơn từ 20% đến 40% so với giá gốc.

Nhìn chung, tháng Chín sẽ là một khoảng thời gian tràn ngập niềm vui với game thủ Saga, bất kể là những gói quà của Joker, sự nô nức của lễ mừng Quốc Khánh hay những sự kiện khuyến mãi liên tục xuất hiện từ nhà phát hành Like.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: