SSG chuẩn bị phát hành game IMBay Online

Xuất hiện vào ngày 11/06/2012, một trang giới thiệu với tên gọi lẫm và gây sức hút mang nội dung “IMBay online” bất ngờ xuất hiện. Với danh xưng độc đáo và hình ảnh dễ thương cùng màu sắc vui nhộn, trang giới thiệu này đã khơi dậy sự tò mò đầy hứng thú trong giới trẻ yêu thích game.

SSG chuẩn bị phát hành game IMBay Online 1

IMBay như mở ra một không gian thân thiện, tươi sáng khi mở đầu câu chuyện bằng việc con người với những ước muốn làm sạch lại thế giới của mình. Hiệu ứng góc nhìn Panorama trên trang giới thiệu này thoạt nhiên mang đến cảm giác bạn là một “phi công” chính hiệu đang điều khiển cỗ máy của mình lên tận trời cao thỏa sức bay lượn.

SSG chuẩn bị phát hành game IMBay Online 2

Dù chỉ vừa cho ra mắt trang giới thiệu nhưng IMBay mang đến cảm giác khá chuyên nghiệp và có đầu tư hơn so với những sản phẩm khác. Người chơi có thể tự tay sắp xếp những chiếc phi cơ theo vị trí ưa thích trên trang giới thiệu. Ngoài ra, một đoạn phim giới thiệu với chủ đề “Bay ngay kẻo lỡ” và những hình ảnh sinh động cũng hé lộ phần nào về giao diện và cách chơi của trò chơi sắp ra mắt này.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, IMBay Online có tên gốc là Phong Cuồng Chiến Cơ (Crazy Plane) do công ty Hoa Khải (Trung Quốc) phát triển. Vào trung tuần tháng 08/2011, công ty này cho trình làng đợt thử nghiệm đầu tiên của Phong Cuồng Chiến Cơ và thu được khá nhiều thành công. Trò chơi có lối chơi khá mới mẻ, sử dụng những chiến đấu cơ để công kích lẫn nhau. Sự tương tác giữa người chơi với người chơi khá cao, không còn nhiều gò bó như các sản phẩm cùng loại. Bên cạnh việc chăm chút cho nhân vật, người chơi còn phải chăm chút cả cho những chiếc chiến đấu cơ của mình. Theo cảm nhận ban đầu, trò chơi này có đồ họa khá mượt, nhân vật dễ thương và chiêu thức kỹ năng hoành tráng.

Ảnh, video: SSG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: