“Thần thú chuyển sinh” của Vua Pháp Thuật có gì lạ?

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, vào lúc 9h00 sáng ngày 23/01/2011, webgame Vua Pháp thuật sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới với tên gọi “Thần thú chuyển sinh”. Đồng thời với việc ra mắt phiên bản mới, VTC Game cũng sẽ ra mắt thêm máy chủ Kim Miêu để chào đón năm mới 2011 nữa.

“Thần thú chuyển sinh” của Vua Pháp Thuật có gì lạ? 1

Trước thềm cập nhật phiên bản mới của Vua Pháp Thuật, mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online điểm qua một số tính năng nổi bật của phiên bản “Thần thú chuyển sinh” nhé.

Đại chiến bang hội: Dù tính năng bang hội đã được cập nhật từ phiên bản trước nhưng thực sự cho đến khi ra mắt “Thần thú chuyển sinh” thì bang hội mới được đặt đúng vào vai trò của nó. Với hệ thống công thành chiến hấp dẫn, phiên bản mới sẽ đưa Vua Pháp Thuật lên một tầm cao mới, sánh ngang với các MMO đang ăn khách trên thị trường hiện nay.

Trang bị mới: Với đẳng cấp nhân vật được gia tăng thành 130 thì đồng nghĩa với việc phải có những bộ trang bị phù hợp với nhân vật đẳng cấp cao này. Các cư dân sẽ tiếp tục trổ tài chế tạo và nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình chống lại các thế lực hắc ám đang quay trở lại.

Ảo hóa pet: Trong các phiên bản trước, sức mạnh của mỗi con pet phụ thuộc vào các yếu tố: tư chất, quá trình nâng cấp và nâng cấp sao. Sang phiên bản mới, số sao cho pet từ 10 sao sẽ được nâng lên thành 12 sao. Bên cạnh đó tính năng mới “Ảo hóa pet” sẽ thực sự đưa pet của người chơi lên một tầm cao mới với sức mạnh vượt trội.

“Thần thú chuyển sinh” của Vua Pháp Thuật có gì lạ? 2

Ảo Ma Tháp: Là phiên bản nâng cấp của Trấn Ma Tháp với sự lột xác ngoạn mục. Người chơi sẽ thỏa sức khiêu chiến các tầng tháp cho đến khi… đuối sức thì thôi. Phần thường đạt được mỗi khi vượt qua các tầng tháp sẽ rất giá trị, là những thành quả xứng đáng với những cư dân không ngại gian khó.

Công chúa máy MoMo: MoMo là một nhân vật trong lúc trốn chạy khỏi các thế lực hắc ám đã lạc đến vùng đất Vô Ưu để tìm người trợ giúp sự nghiệp phục quốc. Với sở thích ngủ, nghe rock, cùng trí thông minh tuyệt đỉnh (IQ 180) nhưng lại ghét uống sữa và sợ gián, MoMo hứa hẹn sẽ là một người bạn tuyệt vời cho người chơi của các game thủ Vua Pháp Thuật.

Khiêu chiến Atula: Một trong các quỷ vương của thế lực hắc ám bị giam cầm suốt hơn ngàn năm bỗng dưng thức giấc, gây náo loạn khắp vùng đất Vô Ưu. Một lần nữa các cư dân Vua Pháp Thuật tiếp tục đoàn kết để đánh đuổi kẻ thù mới này.

“Thần thú chuyển sinh” của Vua Pháp Thuật có gì lạ? 3

Kỹ năng tu luyện: Một số kỹ năng mới dành cho các nhân vật, được mở rộng từ cấp 10 – 130, thỏa sức cho người chơi tập luyện. Đây đều là những kỹ năng rất mạnh, hỗ trợ cho cả người chơi và cho pet.

Bản đồ Avatar: Bản đồ Avatar được trông chờ từ phiên bản trước sẽ chính thức mở cửa để chào đón các cư dân vào tập luyện. Đây là một nơi huyền bí trong thế giới Vua Pháp Thuật, được cai trị bởi bọn người máy độc ác. Chống lại thế lực này là tộc người Navi với làn da màu xanh biếc. Các bạn sẽ phải hỗ trợ các cư dân Navi đấu tranh, giành lại quyền kiểm soát vùng đất Avatar đầy châu báu này.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Tiến Tuấn

Xin hỏi gameland có phát phát giftcode vua pháp thuật ko ạ. Nếu có mình đăng ký xin 1 code nhé.

Comments are closed.