Vua Pháp Thuật tổ chức offline hội ngộ game thủ Nam Bắc

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VTC Game công bố vào sáng ngày 05/10/2012, một buổi offline hoành tráng sẽ được tổ chức tại hai miền Nam Bắc với tên gọi “Ngày hội Vua Pháp Thuật” để các game thủ của trò chơi Vua Pháp Thuật có thể thỏa sức giao lưu và vui chơi.

Vua Pháp Thuật tổ chức offline hội ngộ game thủ Nam Bắc 1

Chỉ vài phút sau thông báo offline được công bố, hàng loạt topic tìm bạn cùng đi, thậm chí hy vọng tìm … được người yêu tại offline đã làm náo loạn diễn đàn Vua Pháp Thuật. Đối với các game thủ tại miền Bắc thì đây là bất ngờ lớn nhất vì từ rất lâu chưa được gặp mặt, giao lưu với nhà phát hành VTC Game.

Buổi offline được Vua Pháp Thuật tổ chức lần này chủ yếu là để đáp lại nguyện vọng của toàn thể game thủ sau các cuộc gặp mặt nhỏ, trong các buổi từ thiện vì cộng đồng. Đông đảo game thủ đều hy vọng nhà phát hành VTC Game có thể làm cầu nối tổ chức một buổi offline thật hoành tráng vào một ngày cuối tuần nào đó để các game thủ tại máy chủ vừa ra mắt có thể gặp gỡ, làm quen với nhau.

Vua Pháp Thuật tổ chức offline hội ngộ game thủ Nam Bắc 2

Theo đó, buổi offline của Vua Pháp Thuật được tổ chức vào lúc 13h00 ngày 14/10/2012 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Các game thủ ở miền Bắc sẽ gặp mặt tại CLB Làn Sóng Xanh – Số 06 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Còn các game thủ tại miền Nam sẽ cùng nhau giao lưu tại Café Điểm Hẹn Sài Gòn – Số 230 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.Hồ Chí Minh.

Một đại diện VTC Game cho biết, với mục tiêu vui chơi, giải trí là chính, buổi offline này sẽ không đặt nặng các vấn đề về game mà chỉ đi sơ về những nội dung chính sau đó là những màn “cháy” hết mình với các vũ điệu hiphop nóng bỏng, những trò chơi khiến bạn phải cười nghiêng ngả hoặc trở thành một họa sĩ tranh cát tài ba,…

Đặc biệt, VTC Game sẽ dành tặng 50 thú bông Thiên Sứ cực “kute” cho 50 bạn nữ đến tham gia offline đầu tiên và 200 coupon nước uống miễn phí dành cho các game thủ đến sớm nhất. Ngoài ra, rất nhiều món quà xinh xắn từ những coser Vua Pháp Thuật xinh đẹp, cùng nhiều phần thưởng giá trị xuất hiện trong các trò chơi nhất định sẽ mang lại cho các game thủ nhiều bất ngờ trong suốt chương trình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: