Thần thú Minotaur có mặt trong Saga Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường game online Việt ngày càng trở nên xôm tụ, game thủ có không ít sự lựa chọn cho hoạt động giải trí online những khi có thời gian rảnh rỗi. Vì thế mà các nhà phát hành game phải liên tục làm mới sản phẩm của mình bằng việc cập nhật phiên bản mới, vũ khí mới, thú cưỡi mới, thú cưng mới cùng hàng lọat các sự kiện hấp dẫn nhằm giữ chân những “thượng đế” của mình.

Thần thú Minotaur có mặt trong Saga Việt Nam 1

Cũng nằm trong số đó, nhà phát hành Like.vn luôn nỗ lực làm vui lòng cộng đồng game thủ khi không ngừng quan tâm chăm chút cho sản phẩm đầu tay là Saga Việt Nam. Cụ thể, mới đây nhất, Saga Việt Nam đã cho chào sân hai nhân vật “bốn chân” mới là thú cưỡi Thỏ Ngọc và thú cưng Minotaur. Hai nhân vật này có diện mạo hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng cả hai đều hết sức hữu dụng khi đồng hành cùng game thủ trên những chặng đường gian truân trong cuộc hành trình khẳng định bản thân họ ở thế giới Saga.

Nếu thú cưỡi Thỏ Ngọc có diện mạo xinh đẹp, dễ dàng chiếm được cảm tình của những game thủ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên, thì thú cưng Minotaur mang nét đẹp của sự mạnh mẽ cùng những chỉ số hoành tráng không kém gì “các bậc đàn anh” và bộ kỹ năng riêng biệt rất độc đáo. Có thể nói, sau Thiên Thần Lửa và Vua Ác Ma, Minotaur là thú cưng thứ ba của Saga có thể biến hình và khai phá được sức mạnh tiềm ẩn của nó.

Thần thú Minotaur có mặt trong Saga Việt Nam 2

Do Minotaur là một sinh vật huyền thoại và hết sức mạnh mẽ trong chiến đấu, nên các chiến binh Saga cũng cần phải bỏ ra công sức xứng đáng trước khi thu phục được vật cưng ngoại cỡ này. Khởi đầu bằng việc tham dự vào sự kiện “Truy tìm đồ nghề Batman”, những ai sở hữu chiếc hộp vàng có được trong event này sẽ có cơ hội nhận được Tiểu Ngưu. Đây chính là hình dạng ban đầu của thú cưng Minotaur, và game thủ cần phải chăm sóc chú Tiểu Ngưu này cho đến ngày vươn vai chuyển mình thành pet Minotaur mạnh mẽ.

Với hai trợ thủ mới hết sức đắc lực được cập nhật lần này, các chiến binh Saga sẽ có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới cùng những bạn bè mình một cách linh hoạt hơn nhờ vào khả năng chuyên chở với tốc độ cao của thú cưỡi Thỏ Ngọc và sức mạnh chiến đấu dũng mãnh của Minotaur.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Saga Việt Nam, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: