Thưởng thức Valentine ngọt ngào cùng SaigonTel

Tình yêu là món quà đẹp nhất mà tạo hóa ban tặng cho nhân loại. Và nhà phát hành SaigonTel sẽ chắp cánh tình yêu cho các game thủ của mình thông qua chuỗi sự kiện “Valentine ngọt ngào” của Zero Online, Chiến Quốc và Shaiya.

Thưởng thức Valentine ngọt ngào cùng SaigonTel 1

Thông qua chuỗi sự kiện này, bất kì chiến binh Zero Online nào cũng có thể gây ấn tượng với người mình yêu mà không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Các bạn game thủ có thể lựa chọn để tham gia chiến đấu bảo vệ ngày lễ tình nhân chống lại bọn Othello (tập đoàn robot phá hoại sự thanh bình của vũ trụ) với âm hủy hoại một trong những khoảnh khắc của nhân loại. Hay các bạn có thể khiêu vũ và kết bạn với những người chơi khác tại vũ đài tình yêu, nơi bạn có thể thỏa sức đắm mình trong những bước nhảy điêu luyện trong ánh đàn sân khấu công suất lớn. Hoặc phiêu lưu cùng những câu chuyện tình yêu hấp dẫn, cuốn bạn theo dòng cảm xúc dạt dào, và nhận được những phần thưởng hoành tráng từ chuyến phiêu lưu kì thú ấy.

Thưởng thức Valentine ngọt ngào cùng SaigonTel 2

Không những thế, những nữ phi công của Zero Online còn có cơ hội thể hiện tình cảm của mình đến với đối phương, thông qua những thỏi chocolate ngọt ngào do chính các bạn làm. Một chút kéo léo thiên phú cho phái đẹp với vài thao tác đơn giản, làm theo hướng dẫn của các NPC, các bạn có thể tạo ra nhiều loại chocolate độc đáo mang phong cách của riêng mình.

Thưởng thức Valentine ngọt ngào cùng SaigonTel 3

Nếu như bạn, một anh hùng đã và đang xả thân vì đất nước tại thế giới Chiến Quốc, niềm vui được thể hiện tình yêu cho người ấy sẽ thật đặc biệt trong năm 2011 này. Bạn sẽ có cơ hội tự tay trồng và chăm sóc những đóa hoa hồng tuyệt đẹp, với nhiều công dụng hữu ích, giành tặng cho người bạn yêu thương. Những đóa hồng ý nghĩa này khi sử dụng sẽ mang lại không chỉ cho người ấy mà cả bạn niềm hạnh phúc ngọt ngào và thú vị.

Thưởng thức Valentine ngọt ngào cùng SaigonTel 4

Với những chiến binh kiêu hãnh, đang trải nghiệm cuộc chiến truyền kiếp giữa 2 liên minh Ánh Sáng và Phẫn Nộ thì sẽ có một cơ hội khác sẽ đến với bạn. Bất kì quái vật nào trên thế giới Shaiya đều mang trong mình một món quà, bạn sẽ có thể nhận được những hộp quà Valentine khi bạn tiêu diệt chúng trên đường đi của mình. Chứa đựng nhiều điều bất ngờ thú vị, hộp quà Valentine sẽ là điểm nhấn cực kì hoành tráng và ấn tượng. Bộ đôi dây chuyền và khuyên tình yêu với các chỉ số cộng ấn tượng và dành riêng cho đấng mày râu sẽ là cơ hội để các nữ chiến binh của Shaiya thể hiện tình yêu của mình trong ngày Valentine năm nay.

Tình yêu là điều đẹp nhất mà tạo hóa ban tặng cho nhân loại. Với sự kiện này, nhà phát hành SaigonTel hi vọng sẽ mang đến một mùa Valentine 2011 đẹp nhất cho tất cả các game thủ của mình. Những thông tin trên chỉ là một phần rất nhỏ của sự kiện. Vì vậy để biết rõ hơn, các bạn game thủ có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: