Tiên Kỷ hé lộ nhiều bí mật trước giờ thử nghiệm

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là Tiên Kỷ sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, sau những bộ ảnh quảng bá sexy và dự án này là cả một đội ngũ “ăn – ngủ – mơ” cùng “tiên”.

Điều đặc biệt là các thành viên này không trực thuộc bất kỳ trung tâm nào của FPT Online mà được tuyển chọn từ đội ngũ hơn 120 nhân viên trong khối vận hành game (Game Operation Division) của FPT Online. Họ được tự do bay nhảy và gặp nhau ở điểm chung: muốn tự khẳng định và mang về những sản phẩm tốt nhất cho công ty. Họ là một tập thể với những cá tính hoàn toàn khác nhau, thậm chí là đối nghịch nhau và thuộc nhiều mảng: điều hành, marketing, PR và cộng đồng, nhưng lại gắn kết và “yêu” nhau sau những đêm thức trắng cùng Tiên Kỷ.

Chúng tôi hiểu rằng mình là những người đi tiên phong nên gánh vác trên mình sứ mệnh đặc biệt quan trọng. Do vậy, cả nhóm đã luôn cố gắng hết mình để đảm đang và theo sát hầu hết các khâu như: lựa chọn sản phẩm, dịch thuật, marketing, PR,…. Với chúng tôi, Tiên Kỷ không đơn thuần là một sản phẩm để kinh doanh mà nó còn là “tình yêu” chung của nhóm. Bên cạnh những thành viên chính của đội dự án, chúng tôi còn được tiếp sức bởi đội ngũ các anh chị có kinh nghiệm và chuyên môn, tâm huyết nhất của FPT Online. Vì vậy, tôi tin rằng Tiên Kỷ sẽ không làm cộng đồng game thủ phải thất vọng”. Anh Phan Nguyên Tuấn, trưởng dự án Tiên Kỷ tâm sự.

Tiên Kỷ hé lộ nhiều bí mật trước giờ thử nghiệm 1

Anh Nguyễn Thành Hiệp, Trưởng ban chất lượng của FPT Online

Anh Nguyễn Thành Hiệp, Trưởng ban chất lượng của FPT Online chia sẻ: “FPT Online áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và các chuẩn mực chất lượng nội bộ rất nghiêm ngặt. Với phương châm xem chất lượng là yếu tố hàng đầu, FPT Online luôn cam kết chỉ có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới đưa ra thị trường. Có thể nói Tiên Kỷ là một trong những sản phẩm được chúng tôi chăm chút nhất trong một năm trở lại đây. Từ quy trình thẩm định sản phẩm tại nước ngoài đến các khâu dịch thuật, marketing, PR,… đều được lên kế hoạch, triển khai và giám sát chặt chẽ”.

Ngoài việc đầu tư công sức và tiền bạc vào các sự kiện cũng như các chương trình quảng bá thì điều mà chúng tôi muốn gởi gắm và đặt lòng tin ở dự án này chính là chất lượng sản phẩm. Tiên Kỷ thuộc thể loại đánh theo lượt (turn-based) với đồ họa 3D và nhiều tính năng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng game thủ. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc đưa đến cho người chơi một sản phẩm đẹp và hay mà chúng tôi còn muốn mang lại một sân chơi với nhiều tiện ích và đảm bảo các dịch vụ chăm sóc tốt nhất của FPT Online“.

Khi được hỏi về điều ấn tượng nhất mà Tiên Kỷ đọng lại là hình ảnh sexy của các người mẫu chứ không phải là tính năng sản phẩm, anh Hiệp cho biết: “Tất nhiên với mỗi sản phẩm thì sẽ có một hình thức quảng bá riêng. Cá nhân tôi nghĩ rằng game thủ hiện nay là những người rất khôn ngoan, chiêu trò chẳng qua cũng chỉ thu hút sự tò mò của họ chứ không thể giữ chân họ ở lại sản phẩm. Sắp tới, người chơi sẽ còn có nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa khi trực tiếp tham gia vào game. Bật mí một chút xíu với các bạn phần dịch thuật của Tiên Kỷ khá sáng tạo và không hề giống với bất kỳ sản phẩm nào cùng thể loại. Còn về các tính năng trong game, người chơi sẽ có câu trả lời xác đáng nhất trong ngày 03/04/2013 khi game chính thức tiến hành Closed Beta”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: