Tiếp sau máy chủ Siêu Dơi là trang phục Siêu Dơi

Sau khi ra mắt thành công máy chủ Siêu Dơi vào ngày 10/08 vừa qua, Saga Việt Nam lại tranh thủ tiếp lửa cho game thủ bằng một loạt sự kiện ingame thú vị. Người chơi sẽ có thêm kinh nghiệm “chạy Marathon” cũng như khả năng kiên nhẫn hơn sau khi Chinh phục đỉnh Saga, Chinh phục Thang Trời và Truy tìm đồ nghề Batman – ba hoạt động đáng quan tâm đang diễn ra tại Saga.

Tiếp sau máy chủ Siêu Dơi là trang phục Siêu Dơi 1

Chinh phục đỉnh Saga là sự kiện mà người chơi có thể lựa chọn sự xuất hiện tên mình ở bảng xếp hạng cấp bậc hoặc bảng xếp hạng danh tiếng, game thủ chỉ cần lọt được vào danh sách 10 người đứng đầu của một trong hai bảng xếp hạng này đều sẽ nhận được phần thưởng “ngon cơm” với hàng ngàn Pha Lê và tung tăng cùng thú cưỡi “hạng sang”. Game thủ cũng có thể nhận được loại “đá thần kỳ” nhất của Saga bằng cách chinh phục Thang Trời, hoạt động này còn hấp dẫn hơn ở chỗ cho game thủ cơ hội sở hữu trang bị Tím 8X có khắc tên nhân vật hẳn hoi. Còn gì sành điệu hơn khi tung hoành ngang dọc với “đồ nghề” có đóng dấu quyền sở hữu của mình, và đương nhiên cái giá game thủ phải trả cho sự nổi trội đó là phải có mặt ở tầng 50 trước khi sự kiện kết thúc.

Tiếp sau máy chủ Siêu Dơi là trang phục Siêu Dơi 2

Truy tìm đồ nghề Batman cũng đang là niềm vui mới của game thủ ở tất cả các máy chủ. Với sự kiện này, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhà thám tử tư tài ba, lần theo dấu vết và tiêu diệt những con quái vật đã “thó” mất bộ đồ nghề của Batman. Phần thưởng cho nhiệm vụ này cũng rất xứng đáng khi có các loại đá thần nâng cấp, cánh ma thuật, và đồ thời trang đẳng cấp như Batman.

Bên cạnh ba sự kiện lớn kể trên, nhà phát hành Like.vn vẫn đang có nhiều sự kiện khác diễn ra song song dành cho tất cả các máy chủ. Cùng với sự chăm chút của nhà phát hành Like.vn dành cho game thủ, thế giới sôi động và hấp dẫn của Saga cũng đang mời gọi tất cả những ai muốn có một trải nghiệm mới lạ trên thị trường webgame Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: