Tìm hiểu hệ thống đấu hồn trong Tiên Kỷ

Trong phiên bản Đại Chiến Nam Thiên Môn mới trình làng, Tiên Kỷ đã tung ra hệ thống đấu hồn với định nghĩa nó như một phần tinh túy không thể tách rời với “thể xác” của nhân vật. Vậy hệ thống này có gì đặc biệt, mời các bạn cùng GameLandVN tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tìm hiểu hệ thống đấu hồn trong Tiên Kỷ 1

Nhiếp hồn được xem là chức năng hoàn thiện bản ngã, tượng trưng cho linh khí trời đất vạn vật, ảnh hưởng tới mọi chỉ số của nhân vật, tiên thú. Đấu hồn trong Tiên Kỷ là một hệ thống bổ sung và tương tác, đan xen và ảnh hưởng lẫn nhau giữa hai nhánh hồn phách và hồn khí. Nếu hoạt động tu đạo, bồi dưỡng, hợp thần mang lại cho thể xác tiên thú những chỉ số nhất định thì hồn phách lại là một bản sao của những nỗ lực tu luyện của game thủ.

Tìm hiểu hệ thống đấu hồn trong Tiên Kỷ 2

Giao diện hồn phách nổi bật với hai vòng tròn tụ hồn và nhiếp hồn thể hiện sự kế thừa hoàn hảo các chỉ số sức mạnh lẫn kỹ năng của phần thể xác. Nếu vòng trong tương ứng với chỉ số nội lực, sinh mệnh và cường lực thì vòng ngoài lại tương ứng với các thuộc tính may mắn, chính xác, né tránh,… Khi phần xác tử vong lúc xuất trận thì phần hồn sẽ tiếp tục cuộc chiến với sức chịu sát thương mỗi trận lên tới 125%.

Tìm hiểu hệ thống đấu hồn trong Tiên Kỷ 3

Nếu hồn phách gắn với xác tiên thú như hình với bóng thì bản thân hệ thống này cũng có thể chủ động tăng sức mạnh của mình lên thông qua hồn khí. Quy tụ tinh hoa của các loại thần dược trong Tiên Kỷ, hồn khí tiếp nhận khảm nạm linh thạch, minh văn và hấp thu trang bị như một thực thể độc lập. Hệ thống này chia làm 5 cấp độ khác nhau và để thu phục được đẳng cấp này đều phụ thuộc vào cấp tu luyện tiên vị của người chơi. Người chơi có thể vừa khảm linh thạch để tăng thuộc tính, vừa trang bị để tăng cấp cho hồn khí.

Tìm hiểu hệ thống đấu hồn trong Tiên Kỷ 4

Điểm mấu chốt của cả hệ thống đấu hồn thực chất là một đội quân “giấu mặt” trong tất cả các trận chiến nhưng lại có khả năng lật ngược thế cờ, chuyển bại thành thắng và gây kinh ngạc cho đối thủ ngay cả khi các tướng chính đã bại trận. Chính vì vậy, đứng dưới vai trò điều binh khiển tướng, người chơi sẽ phải nghiên cứu thế trận bày binh bố trận để phát huy sức mạnh toàn lực của cả đội hình trong mỗi trận đấu.

Xây dựng được hệ thống đấu hồn vốn cần sự tinh tế và công phu, người phát huy được hệ thống này hiển nhiên cũng được liệt vào hàng cao thủ. Ví dụ để mở được Hồn phách ngoài việc đạt tới cấp 75, hệ thống tiên thú phải đạt ngưỡng 5/10 đồng thời phải sở hữu một số lượng hồn phách tinh hoa nhất định.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: