Tô Trung Hiếu được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen

Ngày 23/10, BTC giải Vô địch Thể thao Điện tử Việt Nam 2011 đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho vận động viên Tô Trung Hiếu, nhà vô địch FIFA Online năm 2009, vì thành tích đóng góp một Huy chương Đồng tại Đại hội thể thao châu Á trong nhà 2009.

Tô Trung Hiếu được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen 1

Tô Trung Hiếu tại Đại hội thể thao châu Á trong nhà năm 2009

Ngày 23/10, Giải Vô địch Thể thao Điện tử Việt Nam 2011 đã kết thúc thành công, ở bộ môn FIFA Online 2, vận động viên Nguyễn Tuấn Anh (thể thức đối kháng đơn) và cặp vận động viên Nguyễn Văn Linh – Phạm Đăng Huy (thể thức đối kháng nhóm) đã trở thành những nhà vô địch của FIFA Online 2 tại giải năm nay với phần thưởng trị giá lần lượt là 10 triệu và 20 triệu đồng.

Những trận đấu FIFA Online 2 trong đêm chung kết năm nay đã mang đến cho khán giả một điều thú vị, đó là phần bình luận của bình luận viên nổi tiếng Bùi Quang Huy. Sự có mặt của anh đã góp phần hâm nóng cho các trận cầu và thêm phần sinh động cho diễn biến của các trận thi đấu.

Tô Trung Hiếu được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen 2

Trao giải cho các vận động viên FIFA Online 2 đoạt giải tại VEC 2011

Còn vị trí số 1 trong làng game Đột kích và bộ môn Audition tại giải lần này đã thuộc về đội Doping.Gaming và vận động viên Vũ Thị Ngân Hà.

Theo Ban tổ chức, trong vòng chung kết lần này, 200 triệu đồng đã được trao cho 3 thứ hạng đầu tại các nội dung thi đấu. Vòng chung kết có sự tham gia của 80 vận động viên được tuyển chọn từ gần 400 vận động viên xuất sắc nhất trong tổng số 10.000 người đăng ký tham gia.

Giải Vô địch Thể thao Điện tử Việt Nam hay còn gọi tắt là VEC (Vietnam eSports Championship) được Hiệp hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam bảo trợ. Đây là một trong những nội dung quan trọng nằm trong 12 chương trình phối hợp thực hiện các hoạt động giáo dục, được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT và những thành tựu mới về công nghệ để nâng cao chất lượng dạy và học. Giải đấu được Công ty TNHH Một thành viên VTC Công nghệ & Nội dung số (VTC Intecom), thuộc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đầu tư lớn với ý nghĩa mở thêm sân chơi hấp dẫn cho giới trẻ quan tâm đến lĩnh vực CNTT.

Theo: ICT News

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: