Trang chủ Saga Việt Nam thay da đổi thịt

Sau một thời gian dài hoạt động, giao diện trang chủ cũ đã hoàn tất sứ mệnh của mình và giờ đây, nhà phát hành Like.vn quyết định đưa trang chủ Saga Việt Nam chuyển sang một hình hài mới tươi sáng hơn.

Với “thâm niên” gần 4 tháng, trang chủ của Saga Việt Nam đã thực hiện cuộc chuyển mình từ giao diện màu sẫm và u ám sang một gương mặt mới, tươi sáng và rạng rỡ hơn xưa. Đây cũng là dấu hiệu mở đầu cho một thời kỳ mới của Saga Việt Nam, sau khi tổ chức thành công nhiều sự kiện góp phần giúp game thủ có thêm sự hứng khởi với webgame MMORPG này. Một điều đặc biệt là, nếu trước đây trang chủ Saga sử dụng toàn những hình ảnh đã quá quen thuộc được lấy từ phiên bản Saga thế giới, thì giờ đây những hình ảnh minh họa cho các nhân vật Saga đã được các họa sĩ người Việt tự tay múa bút nhằm thổi luồng gió Việt vào trò chơi mang đậm âm hưởng phương Tây này.

Trang chủ Saga Việt Nam thay da đổi thịt 1

Đi kèm với sự thay đổi ngoạn mục về giao diện của trang chủ, Saga Việt Nam cũng sẽ tung ra thêm hai cụm máy chủ mới vào ngày 18/05. Một là máy chủ PvP mang tên Kiến Lửa, cho phép game thủ tự do chiến đấu và máy chủ PvE mang tên Sao Thủy. Trong máy chủ này, tính năng PK sẽ bị vô hiệu hóa trong các vùng đất bình thường, game thủ chỉ có thể chiến đấu với nhau trong các khu vực đặc biệt dành riêng cho PvP như Đấu trường Dung Nham, Chiến trường Thần Ma, Chiến trường Thần Binh hay Lãnh địa chiến. Đây là điều được rất nhiều game thủ Saga mong chờ, nhằm giúp họ có được khoảng thời gian yên tâm gia tăng sức mạnh của mình trước khi bước vào các trận thử lửa thực sự trong cách chiến trường nói trên.

Sau lần thay đổi giao diện trang chủ và cập nhật tính năng PvE này, Saga Việt Nam sẽ còn tiếp tục mang đến rất nhiều cập nhật nội dung cũng như các sự kiện hào hứng mới để luôn làm hài lòng các game thủ của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: