Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM

Ngày 15/06 vừa qua được coi là một ngày hội lớn của các game thủ VLTK tại Hà Nội và TP.HCM khi được chứng kiến trận đấu chung kết của mùa giải lớn nhất trong năm. Tại TP.HCM ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ được bắt đầu bằng buổi tường thuật hai trận đấu chung kết giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang vào buổi chiều tại Rạp hát Hòa Bình – Đường 03/02 Q.10 TP.HCM.

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 1

Khán phòng chật kín chỗ ngồi

Sức nóng của giải đấu được thể hiện bằng việc hơn 2.000 chỗ ngồi trong rạp Hòa Bình đã chật kín chỗ ngồi, thế hiện niềm mơ ước của các nhân sĩ Sài thành mong muốn rước cúp Thiên Hạ Đệ Nhất Bang quay trở lại TP.HCM. Nhưng ước mơ vẫn mãi chỉ là mơ ước, hai ngọn núi Thục Sơn và Thiên Sơn đã chìm trong biển nước trước sự cuộn chảy của hai dòng sông Nam Giang và Châu Giang.

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 2

Niềm vui chiến thắng của một nữ hiệp Hà thành

Tại trận chung kết giải cao cấp, mới đầu Thục Sơn liên tục dẫn điểm trước Nam Giang, nhưng chỉ bằng một mẹo nhỏ, Nam Giang đã lừa được Thục Sơn vào nhà mình và xử gọn. Kể từ đó Nam Giang gỡ hòa rồi lại dẫn điểm liên tục để kết thúc trận đấu với hơn 30.000 điểm cách biệt.

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 3

Kết quả hai trận chung kết THĐNB

Trong trận chung kết giải cao cấp, sóng Châu Giang đã phủ kín núi Thiên Sơn với 35.000 điểm cách biệt khi mà trong các cuộc đối đầu tay đôi Thiên Sơn liên tục mất điểm. Một phần là do các trang bị “khủng” hầu hết nằm trong tay các đại gia của Châu Giang, một phần vì trận đấu diễn ra tại map Hoàng Sa Lâm Ngao Chiến theo thể thức cừu sát. Như vậy là mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 5 đã kết thúc với sự thành công mỹ mãn của các nhân sĩ Hà thành, càng ngày họ càng củng cố ngôi vị của mình.

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 4

Quang cảnh trước đêm hội VLTK

Đêm hội “VLTK xưa và nay” chính thức diễn ra vào hồi 19:30 cùng ngày với sự tham gia đông đảo các nhân sĩ giang hồ. Tại đêm hội, không chỉ được giới thiệu những tính năng mới của các phiên bản cho chuỗi sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ còn được giao lưu gặp gỡ với các đại sứ võ lâm như: Lam Trường – đại sứ VLTK1, Thanh Ngọc – đại sứ VLTK2, Kim Minh Huy – đại sứ VLTK webgame, Bảo Thy – thập đại mỹ nhân 2006,… Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong đêm hội “VLTK xưa và nay”.

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 5

Toàn cảnh sân khấu

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 6

Múa lân sư rồng của nhóm lân Nhơn Nghĩa Đường

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 7

Bảo Thy nhí nhảnh với “Thiên thần trong truyện tranh”

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 8

Kim Minh Huy điệu nghệ với ca khúc “Ta đi tìm em”

Tưng bừng Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ tại TP.HCM 9

Nhóm hài Hà Linh “chọc cười” cùng tiểu phẩm “Ta đi tìm em”

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: