vGE: Kéo dài thời gian giảm giá Rương báu Thần tài

Bước sang năm mới Canh Dần, Bá Chủ Thế Giới chính thức kéo dài và giảm giá toàn bộ vật phẩm trong Rương Báu Thần Tài. Các hoạt động của tháng khuyến mại sẽ diễn ra từ 23/2 và kéo dài đến 9/3/2010 với mức giảm giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

vGE: Kéo dài thời gian giảm giá Rương báu Thần tài

Rương Báu Thần Tài là kho tàng chứa vô số vật phẩm quý giá của cư dân Tân Thế Giới, được ra mắt nhân dịp đón Xuân Canh Dần từ ngày 9/2 đến 23/2/2010 qua sự kiện “Hộp Thần Tài”. Được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ, Ban điều hành Bá Chủ Thế Giới chính thức kéo dài sự kiện này đến 9/3/2010 và giảm giá một lần nữa toàn bộ vật phẩm trong Rương Báu Thần Tài với mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay: 8 Gpoint, tương đương với 4.000 VNĐ.

vGE: Kéo dài thời gian giảm giá Rương báu Thần tài

Rất nhiều Item mới hấp dẫn trong Rương Báu Thần Tài đồng loạt được giảm giá như: Các loại biểu tượng Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã,… Hộp thẻ NPC đặc biệt, Búa đồ chơi, Thực phẩm cho thú nuôi, Chip thuộc tính cấp độ Veteran, Nhánh hoa Anh Đào, Quả cầu lửa, các loại sách hướng dẫn chiến trường và nhiều vật phẩm giá trị khác sẽ mang lại những khả năng vượt trội nhằm hỗ trợ và nâng cao sức chiến đấu cho người chơi.

vGE: Kéo dài thời gian giảm giá Rương báu Thần tài

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Giám đốc Sản phẩm GE chia sẻ: “Việc bán giảm giá các vật phẩm trong cashshop qua sự kiện trên sẽ giúp các game thủ dù không phải “đại gia” vẫn có thể sở hữu những vật phẩm rất giá trị từ Rương Báu Thần Tài. Đây cũng là chương trình giảm giá nhân dịp đầu năm mới Canh Dần với hy vọng đem lại niềm vui cho các game thủ đã yêu quý và ủng hộ Bá Chủ Thế Giới.”

Ảnh: FPT Online

Dương Nguyệt Nhi (FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: