VLTK: Khởi động cuộc thi “Võ Lâm Tuyệt Khúc”

Hướng đến việc ra mắt phiên bản mới vào cuối tháng 06/2010 cũng như tìm kiếm, vinh danh những giá trị tinh thần từ tình cảm và tài năng của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), từ 07/6 – 10/7/2010, Nhà phát hành (NPH) VNG sẽ phát động cuộc thi sáng tác ca khúc chủ đề “Võ Lâm Tuyệt khúc” với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người thắng cuộc.

VLTK: Khởi động cuộc thi “Võ Lâm Tuyệt Khúc” 1

“Võ Lâm Tuyệt Khúc” là cuộc thi sáng tác ca khúc dựa trên nhạc nền do Ban tổ chức quy định. Theo đó, với 03 bản nhạc nền được cung cấp sẵn tại trang chủ VLTK. Người tham gia sẽ viết lời bài hát và thu âm ca khúc của mình thông qua các công cụ của kênh giải trí trực tuyến Zing Star. Khi quá trình thu âm thành công, người chơi đăng nhập vào trang chủ VLTK, điền các thông tin cá nhân và cung cấp đường dẫn ca khúc tại Zing Star để hoàn tất phần dự thi của mình. Cuộc thi không hạn chế số lần tham dự của một thí sinh. Người tham dự có thể tự thể hiện hoặc nhờ người khác trình bày ca khúc dự thi của mình.

VLTK: Khởi động cuộc thi “Võ Lâm Tuyệt Khúc” 2

Cộng đồng game thủ VLTK sắp có ca khúc riêng của mình

Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải công khai tại trang chủ VLTK và có phần cho khán giả bình chọn. Ca khúc đoạt giải sẽ dựa trên đánh giá của Ban giám khảo và phiếu bình của thính giả. Theo đó, NPH VNG sẽ chọn ra 01 giải nhất do Ban giám khảo chấm, 01 giải nhất do thính giả bình chọn cùng 04 giải khuyến khích để vinh danh và trao tặng các phần thưởng tiền mặt và vật phẩm trong game có giá trị. Ước tính, tổng giải thưởng chương trình lên đến 30 triệu đồng cùng các vật phẩm trong game có giá trị. Bên cạnh đó, mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, NPH còn dành tặng cho các khán giả bình chọn may mắn hơn 600 trăm Kim Nguyên Bảo (tiền trong game) cùng 10.000 thẻ An Bang Lệnh Bài (vật phẩm cung cấp 60 tỷ điểm kinh nghiệm và các trang bị trong game VLTK) …

VLTK: Khởi động cuộc thi “Võ Lâm Tuyệt Khúc” 3

Ca khúc thắng cuộc sẽ được trình diễn trong một đêm hội lớn

Ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc Sản phẩm VLTK cho biết: “Võ Lâm Tuyệt Khúc là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 06/2010. Các ca khúc thắng giải sẽ được trao thưởng và vinh danh trong một đêm hội lớn tri ân cộng đồng game thủ của VLTK sẽ diễn ra sắp tới”.

Song song với thời điểm diễn ra cuộc thi Võ Lâm Tuyệt Khúc, cộng đồng game thủ VLTK cũng đang bước vào các hoạt động trong và ngoài game sôi nổi khác như: Giải đơn đấu Võ Lâm Minh Chủ, giải bang hội Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 07,.. Sau 05 năm tồn tại và phát triển, VLTK vẫn giữ vững được ngôi vị “trưởng lão” trong làng game Việt.

Thông tin chi tiết về sự kiện Võ Lâm Tuyệt Khúc cùng các sự kiện đang diễn ra của VLTK, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: