VTC Game sẽ làm gì với auto Vua Pháp Thuật ?

Webgame Vua Pháp Thuật tuy mới ra mắt không lâu nhưng cũng đã thu hút được một số lượng game thủ nhất định tham gia vào phiên bản thử nghiệm Closed Beta. Vua Pháp Thuật là một game MMORPG chơi trên trình duyệt web với nhiều tính năng của thể loại MMORPG, trong game tích hợp sẵn cả auto. Chương trình auto được tích hợp sẵn trong game có đầy đủ hết các chức năng từ sử dụng kỹ năng, điều khiển pet, kỹ năng hỗ trợ đồng đội, bơm máu và mana. Tuy nhiên do đặc thù là thể loại đánh theo lượt nên auto trong Vua Pháp Thuật vẫn còn một số khiếm khuyết là không thể tự tìm quái để đánh.

VTC Game sẽ làm gì với auto Vua Pháp Thuật ? 1

Phần mềm auto tích hợp sẵn trong game

Khiếm khuyết của auto trong game ngay lập tức được các game thủ “vá lỗi” một cách nhanh chóng bằng phần mềm Auto Clicker Pro. Đây là một chương trình tự động ghi nhận lại các cú click chuột của bạn trên màn hình theo một trình tự nhất định rồi cứ thế lặp đi lặp lại. Sự kết hợp giữa Auto Clicker Pro và auto vốn có trong game đã trở thành một “cặp đôi hoàn hảo” giúp các game thủ có thể thoải mái treo máy cày cuốc.

VTC Game sẽ làm gì với auto Vua Pháp Thuật ? 2

Auto Clicker Pro – Bộ đôi hoàn hảo trong Vua Pháp Thuật

Trong thời gian trước khi sản phẩm webgame đàn anh Linh Vương xuất hiện auto thì ngay lập tức bị VTC chặn đứng lại bằng việc xuất hiện những hình ảnh kiểm tra. Liệu người chơi Vua Pháp Thuật có bị cấm sử dụng auto như Linh Vương hay được phép sử dụng thoải mái như trong Võ Lâm Truyền Kỳ?

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyenhoangthai

toi can thay nen co auto vua phat thuat de tien cho nguoi choj 😀 😀

Comments are closed.