Vũ Kiếm đăng quang Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 6

Vào chiều ngày 30/12/2012, giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 6 đã diễn ra vòng chung kết với những đội xuất sắc nhất trong Kiếm Thế. Với kết quả đầy thuyết phục trước Phá Cực Kiếm, Vũ Kiếm đã trở thành tân vương giải hoàng kim của mùa giải năm nay.

Vũ Kiếm đăng quang Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 6 1

Là kỳ phùng địch thủ nhiều duyên nợ, trong những phút đầu, hai đội rất thận trọng với những bước đi thăm dò nhau. Nguyên soái xuất hiện, hai phe nhanh chóng lui về thủ soái. Phút thứ 20, Vũ Kiếm bất ngờ đột kích và hạ gục nguyên soái của Phá Cực Kiếm.

Mất nguyên soái, Phá Cực Kiếm buộc phải thay đổi chiến thuật để lấy lại thế cuộc. Chiến đội này mở một đợt tổng tấn công như vũ bão vào doanh trại đối phương. Nỗ lực của họ đã được đền đáp vào phút thứ 22. Cục diện trận đấu trở về thế cân bằng.

Vũ Kiếm đăng quang Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 6 2

Thời gian còn lại của trận đấu là những màn thi triển hỏa lực của hai đội tại khu vực trung tâm của bản đồ. Với sự bình tĩnh của một nhà vô địch, Vũ Kiếm liên tiếp vô hiệu hóa các pha tấn công của Phá Cực Kiếm. Kết thúc trận đấu, Vũ Kiếm giành chiến thắng với điểm số 237.000 – 171.000, bảo vệ thành công ngôi vị vô địch giải hoàng kim của mình.

Giải bạch ngân lần này chứng kiến sự lên ngôi của Song Long Tình Kiếm. Khôn khéo chọn “sông nhỏ” để thỏa chí vẫy vùng, Song Long Tình Kiếm đã đánh bại Kiếm Khí Tung Hoành trong trận chung kết. Trong suốt trận đấu, Song Long Tình Kiếm đã giành toàn bộ kiểm soát tại vị trí trung tâm bản đồ Gia Dụ Quan Chiến. Một chiến thắng dễ dàng cho sự lựa chọn hết sức khôn ngoan này.

Với sự tham gia của 32 bang hội xuất sắc, sau sáu tuần khởi tranh, Bang Hội Tranh Đoạt Chiến mùa thứ 6 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dự kiến việc trao thưởng và vinh danh các bang hội xuất sắc của Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 6 sẽ được tiến hành vào tháng 01/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: