Vua Pháp Thuật đón Valentine bằng tứ đại sự kiện

Trong ngày đặc biệt dành riêng cho các đôi tình nhân Valentine, các chàng trai cô gái thường có những ý tưởng độc đáo để mang lại những hạnh phúc bất ngờ cho người mình yêu. Đó có thể là những cành hồng đỏ thắm, những thỏi chocolate ngọt ngào, hay một không gian ấm áp và lãng mạn bên ánh nến lung linh trong một quán cafe hoặc một nhà hàng sang trọng,…

Đối với các đôi đã và đang yêu nhau trong thế giới Vua Pháp Thuật sẽ được tham gia một mùa Valentine 2011 với các nhiệm vụ thú vị thông qua tứ đại sự kiện là: thử thách tình “iu”, lời tỏ tình ngọt ngào, thắp sáng lửa yêu thương và tình yêu vô ưu.

1. Thử thách tình “iu”

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ 12h00 ngày 12/02 đến 24h00 ngày 15/02/2011. Tất cả các game thủ từ cấp độ 30 trở lên có thể kết thành tổ đội (1 nam, 1 nữ) đến Xuất Vân Thôn gặp NPC Sứ Giả Lễ Tình Nhân để nhận nhiệm vụ.

Vua Pháp Thuật đón Valentine bằng tứ đại sự kiện 1

Sẽ có 4 nhiệm vụ để thử thách các cặp đôi là: du sơn ngoạn thủy, đốt pháo hoa, tác hợp tình duyên và trồng hoa hồng. Hoàn thành các thử thách này, các thành viên sẽ nhận được phần thưởng bao gồm: kinh nghiệm, tiền vàng, hoa hồng, chocolate và đá ước nguyện.

2. Lời tỏ tình ngọt ngào

Sự kiện này dành cho tất cả các cặp đôi trên Vô Ưu đại lục đều có thể đăng ký tham gia. Các cặp khi hoàn thành những nhiệm vụ thử thách và sưu tập các lời tỏ tình trước “cây ước nguyện” hãy gởi bài vào topic của sự kiện để tham gia. Chỉ những cặp tham gia sớm nhất và có lời tỏ tình độc đáo, ý nghĩa nhất mới giành được chiến thắng.

Vua Pháp Thuật đón Valentine bằng tứ đại sự kiện 2

Phần thưởng cho sự kiện này sẽ là mỗi nhân vật sẽ nhận được 5 triệu bạc. Sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 12h00 ngày 12/02 đến 24h00 ngày 15/02/2011.

3. Thắp sáng lửa yêu thương

Trong thời gian diễn ra sự kiện (0h00 ngày 14/02 đến 23h59 ngày 15/02/2011), các cặp tình nhân trên Vô Ưu đại lục khi kết hôn bằng đám cưới cao cấp và đám cưới quý giá có thể chụp lại hình ảnh hôn lễ của mình và gửi vào topic của sự kiện để nhận quà từ Thiên sứ Valentine.

Vua Pháp Thuật đón Valentine bằng tứ đại sự kiện 3

Mỗi cặp đôi chiến thắng tùy theo loại hình đám cưới đã tổ chức sẽ nhận được các phần thưởng như: hình ảnh bất ly, rương tiền, loa lớn siêu cấp, sách x3 exp và sách luôn gặp địch tại chỗ. Mỗi tài khoản chỉ được nhận phần thưởng 1 lần khi tham gia vào sự kiện này.

4. Tình yêu Vô Ưu

Tình yêu Vô Ưu là cơ hội để các game thủ Vua Pháp Thuật thể hiện, bộc lộ và chia sẻ những câu chuyện về tình yêu đầy thơ mộng và không kém phần kịch tính của mình cùng mọi người. Sự kiện này cũng là sự kiện kéo dài nhất trong chuỗi sự kiện “Ngọt ngào Valentine” của Vua Pháp Thuật (từ 12/02 – 28/02/2011).

Vua Pháp Thuật đón Valentine bằng tứ đại sự kiện 4

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ có thể viết các bài viết về những cảm xúc, những câu chuyện tình lãng mạn mà mình và người ấy đã trải qua trong hành trình khám phá thế giới Vua Pháp Thuật xinh đẹp. Kết thúc sự kiện, Vua Pháp Thuật Team sẽ chọn ra 3 bài viết hay nhất và ý nghĩa nhất để trao thưởng.

Ngoài tứ đại sự kiện vừa kể trên, các game thủ của Vua Pháp Thuật còn có cơ hội nhận “thưởng nóng” thông qua sự kiện “Shopping cùng Valentine”. Từ 12/02 đến 24h00 ngày 14/02/2011, khi chuyển đổi Vcoin từ eBank vào Vua Pháp Thuật các game thủ sẽ được tặng các vật phẩm cho ngày lễ tình nhân tùy số lượng Vcoin đã nạp.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón Valentine của Vua Pháp Thuật, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC Online

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: