Vua Pháp Thuật ra mắt bản cập nhật Hỗn Chiến Thế Kỷ

Theo các thông tin mới nhận, webgame Vua Pháp Thuật sẽ chính thức ra mắt bản cập nhật Hỗn Chiến Thế Kỷ vào ngày 21/10/2011. Được biết, đây là một bản cập nhật tương đối lớn của Vua Pháp Thuật với sự xuất hiện của hàng loạt tính năng mới như: đấu trường, kỹ năng mới dành cho thú cưng, … Đồng thời, việc này cũng chính thức giải tỏa hoàn toàn mối nghi hoặc về trang teaser “lừa tình” mang tên Đấu Sĩ được VTC Game tung ra cách đây ít lâu.

Vua Pháp Thuật ra mắt bản cập nhật Hỗn Chiến Thế Kỷ 1

Bản cập nhật này có nội dung chính kể về đấu trường cổ trên đại lục Vô Ưu do yêu ma lập ra. Trước đây, đấu trường này đã bị công chúa Tuyết Liên cùng 12 vị thần bảo hộ phong ấn nhưng đấu trường này đã bất ngờ bị lộ ra sau khi một ngôi sao nổ tung trong cơn mưa sao băng rơi xuống đại lục Vô Ưu.

Vua Pháp Thuật ra mắt bản cập nhật Hỗn Chiến Thế Kỷ 2

Hiện tại, chi tiết về các tính năng mới trong bản cập nhật Hỗn Chiến Thế Kỷ vẫn chưa được VTC Game tiết lộ. Một số tính năng nổi bật của bản cập nhật này có thể kể đến như: hệ thống đấu trường, kỹ năng mới dành cho thú cưng, thần thú nhím xanh, …

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Vua Pháp Thuật, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website vuaphapthuat.vtc.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: