Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến”

các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, vào lúc 09h00 ngày 20/05/2011 tới đây, webgame Vua Pháp Thuật sẽ cho ra mắt phiên bản mới với tên gọi Phi hành chiến.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến” 1

Phiên bản “Phi hành chiến” sẽ mang lại cho các game thủ yêu thích Vua Pháp Thuật hàng loạt các tính năng mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: phi hành, thần khí, hệ thống sinh hoạt, hệ thống trang bị cho thú cưng, …

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến” 2

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phiên bản “Phi hành chiến” sẽ ra mắt vào ngày 20/05/2011 tới đây:

Hệ thống phi hành: Với những đột phá ấn tượng, việc chuyển đổi chiến trường chiến đấu từ mặt đấu lên không trung nhất định sẽ mang lại cho mọi người cảm giác chiến đấu mới đầy kích thích khi vừa bay lượn vừa chiến đấu mà không bị bất kỳ sự cản trở nào về mặt địa lý. Với tính năng phi hành mới cập nhật này, Vua Pháp Thuật cũng được xếp vào một trong hai sản phẩm có khả năng “bay trên web” tại làng game Việt.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến” 3

Hệ thống thần khí: Cùng với các hệ thống phi hành, thần khí là một trong những thay đổi đáng quan trọng của bản cập nhật mới lần này. Những vũ khí tối thượng lần này sẽ cho phép các game thủ có thể sở hữu nhiều món cùng một lúc, đồng thời chúng sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua các phụ bản, nhiệm vụ cấp độ khó.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến” 4

Hệ thống sinh hoạt: Đối với những game thủ đã chán ngán với việc đánh quái luyện cấp có lẽ sẽ hứng thú với hệ thống sinh hoạt này. Các game thủ có thể vui thú điền viên trong Vua Pháp Thuật bằng cách câu cá, hái thuốc hoặc trồng trọt trong các mảnh vườn của mình. Các sản phẩm thu thập được sẽ dùng để bán hoặc đổi nguyên liệu chế tạo các loại thực phẩm hỗ trợ.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến” 5

Trang bị cho thú cưng: Sự có mặt của hệ thống trang bị cho thú cưng sẽ góp phần gia tăng đáng kể sức mạnh chiến đấu cho thú cưng. Đồng thời, chúng sẽ giúp các bạn vượt qua những thử thách gian nan hoặc làm nên những chiến công bất ngờ. Khi phối hợp các sở trường sẵn có với những bộ trang bị của riêng mình, các thú cưng trong Vua Pháp Thuật sẽ khuấy động không khí nóng bỏng của các trận tranh tài trong mùa hè 2011 này.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến” 6

Amy – Nữ thần chúc phúc: Nữ thần chúc phúc sẽ mang lại nhiều nhiệm vụ và những phần thưởng vô cùng quý giá cho các bạn, tuy nhiên để gặp được NPC này thì phải trông chờ vào duyên của các bạn. Bởi Amy chỉ xuất hiện một cách ngẫu nhiên, không theo một giờ giấc định sẵn và có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Đó cũng chính là lý do mà sự kiện này có tên gọi là “Duyên kỳ ngộ”.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản “Phi hành chiến” 7

Ngoài các tính năng chính kể trên, phiên bản “Phi hành chiến” của Vua Pháp Thuật còn mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ với Solomon, một con trùm cuối ở đẳng cấp 140 hay các vùng đất mới ở Tiên Cảnh đại lục. Thông tin chi tiết về các cập nhật mới trong phiên bản “Phi hành chiến”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: