Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản Trấn Ma Tháp

Theo các thông tin mới nhận từ NPH VTC Online, vào ngày 26/09/2010 tới đây, webgame Vua Pháp Thuật sẽ chính thức ra mắt bản cập nhật mới với tên gọi Trấn Ma Tháp. Trấn Ma Tháp sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ hàng loạt các tính năng mới hấp dẫn hơn.

Tính năng đầu tiên có thể kể đến trong lần update này chính là tính năng “Xây dựng bang hội”. Theo đó, mỗi một bang hội sẽ sở hữu một lãnh địa riêng của mình. Tại đây, có thể xây dựng các công trình kiến trúc với quy mô lớn để chứng minh đẳng cấp của bang hội.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản Trấn Ma Tháp 1

Một tính năng hấp dẫn nữa có thể kể đến trong lần cập nhật này là “Ủy thác offline”. Có thể nói đây là sự lựa chọn tối ưu dành cho các game thủ bận rộn, nhưng muốn thăng cấp đều đều cùng bạn bè.

Điểm đáng chú ý nhất của bản cập nhật Trấn Ma Tháp lần này chính là hàng loạt các phụ bản mới có mặt trong thế giới Vua Pháp Thuật. Các game thủ khi tham gia chinh phục các phụ bản này sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm quý giá từ hệ thống.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản Trấn Ma Tháp 2

Trấn Ma Tháp: Một tòa tháp huyền bí bị phong ấn từ xa xưa với nhiều bảo vật quý giá. Muốn có chìa khóa vào được nơi đây game thủ phải giải mã các bí mật về pet Dương Thần tại Không Gian Ma Chiến.

Không Gian Ma Chiến: Là một nơi chứa đầy cạm bẫy và nguy hiểm. Đây cũng là nơi chứng minh đẳng cấp của người chơi khi phải đánh bại các quái thú tại đây để có cơ hội hồi sinh Dương Thần trong truyền thuyết.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản Trấn Ma Tháp 3

Lục Tiên Cảnh: Phụ bản mê cung thử thách tài trí và sự may mắn của người tham gia, trong đó có những nội dung gắn liền với sự tích về cỏ bốn lá may mắn.

Truyền Thuyết Thủ Hộ: Được giới thiệu là tượng đài chứng minh sự thành công của một game thủ. Bức tượng tồn lại càng lâu với cấp độ càng cao sẽ chứng tỏ đẳng cấp và tài trí của chủ nhân bức tượng đó.

Vân Lộc Động: Nơi lưu truyền các truyền thuyết về Lang Yêu tu luyện ngàn năm có cất giấu những bảo tàng quý giá, phần thưởng giành cho những người vượt qua các thử thách và đánh bại chúng.

Vua Pháp Thuật ra mắt phiên bản Trấn Ma Tháp 4

Ngoài các tính năng hấp dẫn vừa kể trên, trong phiên bản mới của Vua Pháp Thuật cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới như: mở giới hạn cấp độ lên 120, bổ sung 4 pet mới với các kỹ năng mới, các vật phẩm mới, trang bị mới cùng các bản đồ mới, …

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Trấn Ma Tháp của Vua Pháp Thuật, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủdiễn đàn của trò chơi.

Ảnh: VTC Online

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: