Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, webgame Công Thành Lược Địa do công ty Game Reign (Trung Quốc) phát triển đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Công Thành Xưng Đế. Bản quyền phát hành Công Thành Lược Địa tại Việt Nam thuộc về TTV Online.

Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam 1

Được biết, bản quyền phát hành Công Thành Lược Địa tại Việt Nam có thời hạn là ba năm. Cụ thể, hợp đồng phát hành độc quyền webgame này của TTV Online có thời hạn từ ngày 01/09/2013 đến 01/09/2016.

Theo giới thiệu của TTV Online, Công Thành Xưng Đế thuộc thể loại game chiến thuật mô phỏng có lối chơi tấn công theo lượt. Có ba chiến thuật cơ bản để người chơi lựa chọn khi tham gia game là công kích, đột kích và phòng thủ. Ba chiến thuật này khắc chế lẫn nhau. Ngoài ra, mỗi võ tướng sẽ có tuyệt chiêu tương ứng với chiến thuật riêng, đòi hỏi người chơi phải nắm vững binh pháp cũng như đặc tính của đội quân mà mình chỉ huy.

Ở Công Thành Xưng Đế, chiến thuật là yếu tố quan trọng, người chơi không phải phụ thuộc quá nhiều việc nạp vàng hay đầu tư hàng khủng vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ cảm giác “xưng đế” bằng việc lựa chọn và sắp xếp chiến thuật thông minh.

Dự kiến Công Thành Xưng Đế sẽ được trình làng vào cuối tháng 10/2013 này.

Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam 2
Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam 3
Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam 4
Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam 5
Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam 6
Webgame Công Thành Lược Địa cập bến Việt Nam 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: