Yeah1 trở thành đối tác chiến lược của SaigonTel

Vào lúc 15h00 ngày 20/05/2010 vừa qua, tại Khách Sạn Chancery (196 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 TPHCM) Công ty Cổ Phần Công Nghệ Viễn Thông Saigon (SaigonTel) đã tổ chức buổi ra mắt và giới thiệu Open Beta cho sản phẩm trò chơi trực tuyến Linh Giới – Truyền Thuyết Ma Thú. Theo đó, ngày chính thức Open Beta cũng chính là ngày tổ chức buổi lễ này, và vị đại sứ thiện chí đại diện cho cộng đồng Linh Giới sẽ là Hoa hậu thời trang Trương Tri Trúc Diễm.

Yeah1 trở thành đối tác chiến lược của SaigonTel 1

Ông Nguyễn Đồng, đại diện SaigonTel chia sẻ về đường lối phát triển và hợp tác.

Đến dự buổi lễ trang trọng này, có sự hiện diện của các lãnh đạo tập đoàn Saigon Invest Group, công ty SaigonTel, đại diện các báo đài, các khách mời. Ai nấy đều hân hoan chia sẻ niềm vui khi Yeah1 chính thức trở thành đối tác chiến lược của SaigonTel.

Yeah1 trở thành đối tác chiến lược của SaigonTel 2

Đông đảo phóng viên cùng quan khách tới tham dự buổi họp báo.

Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện SaigonTel đã có đôi lời phát biểu ngoài việc chia sẻ về đường lối phát triển cũng như hợp tác giữa hai bên còn có sự hứa hẹn và hy vọng vào kết quả tốt đẹp khi kết nối hai cộng đồng Linh Giới và Yeah1 với nhau. Cũng nhân dịp này, SaigonTel cho biết sẽ ra mắt các game thủ một trò chơi trực tuyến mới mang tên Thống Lĩnh vào thời gian sắp tới. Đây sẽ là một thử thách mới cho SaigonTel.

Yeah1 trở thành đối tác chiến lược của SaigonTel 3

SaigonTel và Yeah1 chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Buổi lễ diễn ra đã để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả khách mời và đặc biệt là đối tác chiến lược Yeah1 của công ty SaigonTel. Đánh một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác của họ, tạo dựng niềm tin và sự bền chặt trong công việc kinh doanh của cả đôi bên. Đây là một việc làm có ý nghĩa mà các doanh nghiệp nên thực hiện để đa dạng hóa các hình thức chăm sóc khách hàng của mình.

Ảnh: SGT, Yeah1

GAMELAND.VN (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: