Zero II – Đại Chiến Thiên Hà chỉ là “chém gió” ?

Trước những tin đồn hết sức nóng về phân bản cập nhật sắp tới của Zero Online, cộng đồng game thủ Zero nói riêng và những fan hâm mộ game online nói chung đang háo hức chờ đợi những thông tin chính thức từ phía NPH SaigonTel trong thời gian sớm nhất.

Zero II - Đại Chiến Thiên Hà chỉ là “chém gió” ? 1

Đại chiến thiên hà 3D trong tương lai ?

Sau khi bài viết “Zero online: Phiên bản mới cho phép người máy biến hình?” được đăng tải trên nhiều trang tin trực tuyến trong nước đã làm dấy lên những tiên đoán của game thủ về tính xác thực của thông tin này. Những cổ máy chiến tranh biến hình như trong siêu phẩm Transformer được các game thủ đặc biệt chú ý. Tại thời điểm viết bài, khi tìm kiếm trên Google với từ khóa “Zero Online”, người ta có thể chứng kiến số lượng bài viết liên quan lên đến con số hơn 200 triệu kết quả và hiện vẫn còn khả năng tăng cao.

Zero II - Đại Chiến Thiên Hà chỉ là “chém gió” ? 2

Kết quả tìm kiếm với từ khóa “Zero Online” trên Google.

Những cỗ máy chiến tranh trong Zero II được game thủ đồn thổi nhau là có nhiều khả năng biến hóa hơn trong phiên bản hiện tại. Bên cạnh những đó, những chiếc mẫu hạm lớn và đồ sộ với những trang bị mới hết sức hiện đại và phong phú sẽ góp phần làm nên một Zero II – Đại Chiến Thiên Hà hoàn chỉnh và thu hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng có một vài nghi vấn mơ hồ của giới sành chơi game online về những thông tin này. Họ cho rằng chúng chỉ mang tính “chém gió”, ngay cả khi SaigonTel thật sự nâng cấp Zero Online lên phiên bản mới.

Zero II - Đại Chiến Thiên Hà chỉ là “chém gió” ? 3

Một chiến hạm thiên hà trong Zero Online mang mã số XQri.A001

Trong khi đó, trước những ý kiến và phản ứng của dư luận, cho đến thời điểm này, NPH SaigonTel vẫn chưa có bất kì thông tin đính chính nào. Game thủ có nickname là Wall-E chia sẻ: “Thật sự mà nói mình hơi shock trước tin Zero phiên bản mới sẽ update cực kỳ lớn. Đa số đều trông đợi rằng bản update này sẽ thay đổi toàn diện bộ mặt của Zero, như vậy bọn mình cũng có thể thấy phấn khích hơn khi tham gia và những thử thách mới. Tuy nhiên, cho dù không được như vậy đi chăng nữa thì mình vẫn thích Zero. Bởi có cái game nào ở Việt Nam này nói về robot chưa nhỉ? Tụi mình là hàng hiếm mà (cười)”.

Zero II - Đại Chiến Thiên Hà chỉ là “chém gió” ? 4

Bộ ba sự kiện lớn nhất của SaigonTel vào cuối năm 2010.

Tiếp nối chặng đường của Zero sau 2 năm phát hành, Zero II hiện tại là tiêu điểm bên cạnh 2 sự kiện lớn mà NPH SaigonTel tung ra trong những tháng cuối năm 2010 này. Cùng với Zero II thì Thống Lĩnh (game online mới) và bản cập nhật Chương V: Thánh Tích Phục Hận cho Shaiya được đánh là bộ ba sự kiện đáng chú ý nhất của SaigonTel trong năm 2010 đầy biến động này. Những công tác chuẩn bị cuối cùng cho các sự kiện trên đã và đang được SaigonTel gấp rút thực hiện. Hy vọng những cố gắng và sự tích cực của đội ngũ phát triển SaigonTel sẽ được nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất từ phía người chơi nước nhà.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Zero II – Đại Chiến Thiên Hà của Zero Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: