Zero II: Hấp dẫn hơn với hệ thống A.R.M mới

Theo thông tin từ NPH SaigonTel, ngày 21/10/2010, Zero Online sẽ trình làng phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay với tên gọi Zero II. Trong phiên bản mới này, Zero Online sẽ bổ sung các tính mới, hấp dẫn hơn như: hệ thống chiến hạm, viện nghiên cứu, hệ thống hợp thể mới, ARM mới.

Zero II: Hấp dẫn hơn với hệ thống A.R.M mới 1

Trong đó, bất ngờ nhất chính là các hình thái hợp thể mới sẽ đẹp hơn và hấp dẫn hơn so với phiên bản cũ. Được biết, Zero II sẽ cập nhật thêm 12 kiểu hợp thể hoàn toàn mới. Như vậy, tính trung bình mỗi class pháo binh hay bộ binh sẽ có nhiều hơn 12 kiểu hợp thể cho cả nam lẫn nữ.

Zero II: Hấp dẫn hơn với hệ thống A.R.M mới 2

Hệ thống robot phụ A.R.M (Automated Reserve Mech) được tạo ra để đáp ứng yêu cầu của người chơi có thể điều khiển được nhiều robot. Hệ thống cũ cho phép đồng thời hoạt động cùng lúc 3 robot tại cùng thời điểm. 3 robot này dễ dàng luân chuyển khi một robot bất kỳ được thiết lập là Robot chính thì 2 Robot còn lại sẽ tự động trở thành A.R.M hỗ trợ. Nếu robot chính bị phá hủy, 1 trong 2 A.R.M sẽ tự động thay thế robot chính. Các A.R.M cũng đều có các tính năng riêng, được trang bị vũ khí và các trang thiết bị như một robot chính. Ngoài ra, sức mạnh của robot chính cũng được tập hợp từ sức mạnh của các A.R.M.

Zero II: Hấp dẫn hơn với hệ thống A.R.M mới 3

Nếu như hệ thống hợp thể của phiên bản cũ cần tới 2 A.R.M và 1 robot chính thì hệ thống hợp thể của phiên bản mới chỉ cần 1 A.R.M và 1 robot chính. Các robot này bao gồm các pháo binh và bộ binh và mang trong mình nguồn năng lượng cực kỳ lớn và quyến rũ. Không những thế, các kiểu hợp thể có thể triển khai bất cứ khi nào. Tuy nhiên, điều kiện hợp thể mới sẽ yêu cầu người chơi trang bị các A.R.M mới trong bản cập nhật vào cuối tháng 10 này.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Zero II, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SGT)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: