Zero II: Hướng dẫn tham gia “Đại chiến thiên hà”

Zero II – Chiến hạm thiên hà là phiên bản mới nhất của Zero Online mới được NPH SaigonTel cập nhật vào ngày 21/10 vừa qua. Tham gia vào phiên bản mới này, các game thủ sẽ được tham gia vào các cuộc đại chiến thiên hà với sự tham gia tranh tài của hàng ngàn robot.

Nhằm giúp các bạn game thủ dễ dàng gia nhập vào cuộc chiến mới trong Zero Online, Xứ sở Game Online xin được tổng hợp các hướng dẫn tham gia vào cuộc chiến tranh vũ trụ trong Zero Online.

Zero II: Hướng dẫn tham gia “Đại chiến thiên hà” 1

Điều đầu tiên bạn cần biết là phải biết cách xây dựng hạm đội của mình. Để xây dựng hạm đội của mình, bạn cần phải tìm đến NPC của Tàu mẹ. Thông qua đó để quay về căn cứ giúp hạm đội xây dựng căn cứ. Và đương nhiên, công sức và thời gian bạn bỏ ra sẽ được trả công xứng đáng. Bạn có thể giúp xây dựng nhanh căn cứ của phe mình bằng cách giúp xây dựng công trình. Trong toàn bộ thời gian xây dựng công trình bạn sẽ ko thể bị ai PK và nếu bạn bị mất kết nối máy sẽ tự động ngắt công việc của bạn. Tuỳ theo công trình, kĩ năng sống và cấp độ công trình bạn sẽ có được những phần thưởng khác nhau. Các toà kiến trúc được xây dựng nên sẽ đem đến cho các phi công của hạm đội thêm rất nhiều bonus.

Zero II: Hướng dẫn tham gia “Đại chiến thiên hà” 2

Sau khi đã xây dựng xong căn cứ, việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị tham gia vào cuộc đại chiến thiên hà. Tham chiến thì phải có vũ khí và vũ khí ở đây là chiến hạm. Bạn phải vào xưởng đóng tàu và lựa cho mình 1 chiếc tàu hoàn toàn mới. Bạn có thể lựa chọn chỉ mua cho cá nhân hay mua cho cả hạm đội. Chiến hạm của bạn có thể được nâng cấp theo yêu cầu của bạn. Và để có thể tham gia cuộc đại chiến, đừng bao giờ quên việc sửa chữa chiến hạm của mình bạn nhé.

Zero II: Hướng dẫn tham gia “Đại chiến thiên hà” 3

Và cuối cùng là quy tắc tham gia cuộc chiến, hãy nhớ rằng bạn chỉ có 30 phút trong cuộc chiến để tồn tại và chiến thắng. Có tất cả 3 kiểu thi đấu là tự do, hạm đội và vũ trụ. Sẽ có 3 luật thi đấu tương ứng với những mục tiêu có thể tiêu diệt khác nhau. Phần thưởng của bạn sẽ là lượng ZP tương đương với điểm thành tích mà bạn nhận được thông qua việc tiêu diệt các ụ súng thần công hay chiến hạm và phi công của đối phương. Thành tích và xếp hạng càng cao thì ZP của bạn càng nhiều.

Phiên bản mới của Zero Online hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho các game thủ yêu thích tựa game này. Thông tin chi tiết về phiên bản mới, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: