Zero Online chuẩn bị ra mắt Chiến Hạm Thiên Hà

Tháng 7 này, làng game Việt xuất hiện rất nhiều sự kiện sôi động và không kém phần hấp dẫn. Bên cạnh dòng game kiếm hiệp, tiên hiệp đang “bành trướng” sức mạnh, thì các thể loại game khác cũng có một tiếng nói và ưu thế riêng. Trong số đó, dòng game về robot cũng âm thầm mà mạnh mẽ bộc lộ những tính năng ưu điểm của mình.

Zero Online chuẩn bị ra mắt Chiến Hạm Thiên Hà 1

Ở dòng game robot thì chỉ có duy nhất NPH SaigonTel với tựa game Zero Online. Theo một thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì Zero Online chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới mang tên Zero II: Chiến Hạm Thiên Hà.

Được biết, Zero Online có một cốt truyện kể về một cuộc chiến tranh khoa học viễn tưởng giữa các thế hệ người máy tiên tiến nhất được con người điều khiển. Zero Online được SaigonTel phát hành tại Việt Nam lần đầu với tên gọi Robot Đại Chiến.

Zero Online chuẩn bị ra mắt Chiến Hạm Thiên Hà 2

Trải qua hơn một năm rưỡi gắn bó với cộng đồng game thủ, Zero Online đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng game thủ. Chiến binh Robot Canicas cho biết: “Cốt truyện của game khá ngắn ngủi nhưng mang lại cho mình niềm hứng khởi. Một cảm xúc khó tả khi “con người thống trị máy móc” chiến đấu lại các thế lực xâm lăng. Những ngày đầu tiên bước vào thế giới Zero, cảm thấy như có một sự ngỡ ngàng bao trùm, nhưng cực kỳ phấn khích khi lần đầu tiên tận tay điều khiển chú Robot.”

Game thủ Nhoc115 cho hay: “Mình thích nhất quá trình Robot tiến hoá, với mỗi lần như vậy, Robot lại thay đổi hình dạng mới lạ, lúc thêm cái này, lúc bớt cái kia”. TùngLiên, một game thủ kỳ cựu của Zero Online chia sẻ: “Mình đã gắn bó rất lâu với Zero Online và rất không muốn rời bỏ game. Mình yêu từng đặc trưng, chi tiết, kĩ năng, pk, lõi và ứng dụng, hệ thống hạm đội, biệt đội… hoàn toàn khác biệt đối với các game khác. Đến các sự kiện mà NPH đã đưa ra, cho dù không nhiều như các game khác, nhưng là những sự kiện rất thiết thực và ý nghĩa”.

Zero Online chuẩn bị ra mắt Chiến Hạm Thiên Hà 3

Phiên bản mới Zero Online có tên Chiến Hạm Thiên Hà. Nghĩa là giờ đây, các phi công có thể chung tay điều khiển một chiếm hạm vĩ đại và du hành khắp vũ trụ nhằm tranh tài cùng các chiến hạm khác trong cuộc chiến vũ trụ. Chiến hạm của đội nào giành được chiến thắng sẽ mang vinh danh về cho hạm đội của mình cùng với vô vàn phần thưởng quý giá.

Zero Online chuẩn bị ra mắt Chiến Hạm Thiên Hà 4

Ngoài ra, NPH SaigonTel còn cho tiết lộ thêm một số thông tin đang được các game thủ Zero Online mong đợi như kết hợp các máy chủ cũ thành cụm máy chủ hay khai mở các cụm máy chủ mới, … Tất cả các thắc mắc về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà sẽ được trả lời vào những ngày cuối tháng 7 tới đây.

Trang chủ Zero Online: http://zero.eplay.vn

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: