Zero Online: Đôi nét về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà

Zero II: Chiến Hạm Thiên Hà là phiên bản mới nhất của tựa game Zero Online sẽ được nhà phát hành SaigonTel cập nhật trong tháng 7 này. Phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà sẽ mang lại cho các game thủ yêu thích thể loại robot hàng loạt tính năng mới như nhiệm vụ hạm đội, chiến hạm thiên hà và hệ thống trợ thủ, …

Zero Online: Đôi nét về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà 1

Chiến Hạm Chiến là một chức năng mới sẽ xuất hiện trong phiên bản Chiếm Hạm Thiên Hà của Zero Online. Đây là một cuộc chiến quy mô lần đầu tiên xuất hiện trong Zero Online và là một chức năng mới giúp nâng cao tính đồng đội và tinh thần tập thể cho cộng đồng game thủ. Đây cũng là tính năng hoàn toàn mới và phù hợp với mong đợi của game thủ Việt Nam.

Zero Online: Đôi nét về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà 2

Bên cạnh các cuộc chiến giữa các Robot cá thể với nhau, giờ đây các phi công có thể chung tay điều khiển một Chiếm Hạm vĩ đại du hành khắp vũ trụ và tranh tài cùng các Chiến Hạm của Hạm Đội khác. Những cuộc chiến cam go nhất sẽ khép lại bằng chiến thắng uy hùng của phe mạnh. Phần thưởng cho Chiến Hạm của Hạm Đội sẽ là những vinh danh cùng với vô vàn phần thưởng quý giá khác.

Zero Online: Đôi nét về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà 3

Ngay khi Chiến Hạm ra mắt, sẽ có một chuỗi sự kiện về chiến hạm xuất hiện kèm theo. Có 5 nhiệm vụ Hạm Đội trong game Zero online là bộ nguồn năng lượng, bộ trang bị, đấu kẻ thù, chiến tranh hạm và nhiệm vụ trinh sát. Khi hoàn thành các nhiệm vụ này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống.

Zero Online: Đôi nét về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà 4

Trợ Thủ trong Zero Online đây là một loại robot đặc biệt, bạn có thể tăng điểm cho các trang bị của Trợ Thủ như là robot chính nhằm tăng khả năng chiến đấu của các phi công. Cũng giống như ARM khi các Trợ Thủ được kích hoạt thì nó sẽ tự động tấn công các mục tiêu của đối phương xung quanh. Nếu Trợ Thủ bị phá huỷ nó cũng sẽ mất một thời gian để sữa chữa.

Zero Online: Đôi nét về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà 5

Bạn có thể có được Trợ Thủ khi đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt, hoặc quay số. Khi được trợ thủ bạn nhấp chuột phải để khởi động Trợ Thủ của bạn trong khoang. Mỗi phi công chỉ mạng 10 Trợ Thủ, nhưng chỉ có 2 Trợ Thủ hoạt động cùng với 2 ARM. Những chiến lực của Trợ Thủ đang hoạt động sẽ được cộng vào tổng chiến lực của bạn.

Zero Online: Đôi nét về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà 6

Ngoài ra, khi sở hữu Trợ Thủ, các game thủ Zero Online còn được sử dụng hàng loạt các tính năng có liên quan đến hệ thống này như: nhà kho trợ thủ, trang bị trợ thủ, tạo lỗ, cường hóa trang bị, ép ngọc và nâng cấp các kỹ năng cho trợ thủ.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới trong phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà của Zero Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: