Zero Online: Giải mã bí mật hệ thống trợ thủ

Sau 01 năm giữ vị trí thống lĩnh dòng game robot 2D, trò chơi nhập vai trực tuyến Zero Online vẫn “sống khỏe” và tiếp tục phát triển. Dự kiến vào tháng 10 sắp tới, Zero Online chính thức bước vào phiên bản Thiên Hà Đại Chiến với một diện mạo mới mẻ về cả chất lẫn giao diện.

Zero Online: Giải mã bí mật hệ thống trợ thủ 1

Tính năng đang được các game thủ Zero Online quan tâm cũng như là nét đột phá trong bản cập nhật mới này chính là hệ thống trợ thủ. Trợ thủ trong Zero Online là một loại robot đặc biệt, bạn có thể tăng điểm cho các trang bị của trợ thủ như là robot chính nhằm tăng khả năng chiến đấu của các phi công.

Với hệ thống này, game thủ sẽ cảm nhận được nhiều thay đổi mới lạ, tăng khả năng điều khiển binh đoàn robot cũng như chiến hạm, trở nên linh hoạt và thoải mái hơn trong các cuộc PK hoành tráng tại dải ngân hà. Minh họa điển hình cho sự hữu dụng của hệ thống này là khi bạn đi đánh quái, tính năng này tự động xuất skill giúp bạn, hoặc khi bạn bị PK hệ thống phòng thủ sẽ tự động kích hoạt.

Quan sát trong clip trên đây, bạn sẽ thấy được những hình ảnh đầy mê hoặc của các trợ thủ Nộ Thần, khả năng tái tạo năng lượng và di chuyển của trợ thủ Thiện Xạ. Các khẩu súng bắn với tốc độ nhanh của trợ thủ Linh Cẩu, trợ thủ Báo Ứng với khả năng thả bom cấp độ cao, ….

Bên cạnh đó, clip cũng cho chúng ta thấy được các động tác khi xuất chiêu đầy biến hóa, những kỹ năng lôi cuốn và lạ mắt, … Một điều khác làm cho gameplay của game thêm phong phú là có các trợ thủ bay hai bên nhìn robot của bạn trở nên rất hoành tráng và xinh đẹp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: