Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới

Sau gần 4 tháng ra mắt, người chơi Zero Online – Robot Đại Chiến đã khám phá được rất nhiều map cũng như các tính năng hấp dẫn, tham gia vào những trận chiến nảy lửa hàng tuần. Tuy nhiên, người chơi vẫn đang chờ đợi những tính năng mới, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn hơn để tiếp tục tìm tòi, khám phá và sống cùng Zero Online. Trước sức nóng của bộ phim bom tấn mùa hè Transformer 2 cũng như yêu cầu cấp bách của người chơi, SaigonTel đã hé lộ 1 số thông tin trong bản cập nhật mới sẽ đến với các game thủ trong tháng 8 tới đây.

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 1

Người chơi đã quen thuộc với hệ thống A.R.M – một chức năng độc đáo chỉ có ở Robot Đại Chiến – cho phép người chơi điều khiển cùng lúc 3 Robot tại cùng 1 thời điểm. Hệ thống A.R.M sẽ được cải tiến với sự xuất hiện của 6 loại A.R.M mới và hệ thống hiện đại mới giúp người chơi dễ dàng cải tiến A.R.M hiện có của mình.

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 2

Hình ảnh 6 loại A.R.M mới

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 3

Hình ảnh A.R.M mới khi sử dụng

Hệ thống vũ khí và trang bị cấp 190 sẽ đáp ứng mong muốn của người chơi, đặc biệt những ai đang đứng “top” trong bảng xếp hạng của các server. Lần cập nhật này sẽ đem đến các Vũ Khí Bộ Binh, Vũ Khí Pháo Binh, Trang Bị Ngoài và Thiết Bị Trong hình dáng mới, nổi bật hơn hẳn trang bị 185 đã cập nhật trước đó.

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 4

Bộ Binh đa dạng vũ khí cấp 190

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 5

Các loại súng cấp 190 của Pháo Binh

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 6

Súng lửa hầm hố cấp 190

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 7

Đao “khổng lồ” 190

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 8

Giáo tinh nhuệ cấp 190

Zero Online: Hé lộ thông tin bản cập nhật mới 9

Kiếm băng cấp 190

Thế giới Zero sẽ lung linh hơn, sống động hơn, đầy màu sắc và nhiều bất ngờ thú vị hơn dành cho người chơi với những điều mới lạ mà bản cập nhật Zero – Robot Đại Chiến đem đến trong tháng 8 này.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://zero.eplay.vn/

Theo: Zero Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: