Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ

Hồi còn nhỏ, bạn luôn mong muốn có riêng cho mình một căn phòng để thỏa sức trang trí ? Lớn hơn một chút, bạn muốn có một chiếc xe máy, oto hoặc 1 căn nhà của chính mình mà không ai có quyền can thiệp vào ?

Còn bây giờ? Những điều đó xưa rồi. Sao bạn không thử ước mơ xa hơn? Một phi thuyền chẳng hạn. Và thêm cả một căn cứ hạm đội để cung cấp cho bạn những kỹ năng tuyệt đỉnh mà không ở đâu có thể có được nữa chứ !

Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ 1

Và để chuẩn bị ra mắt phiên bản mới, Zero Online chào hàng bằng bộ sưu tập Phi thuyền cực “khủng” mà mỗi loại là một tính năng khác nhau, hình dáng cũng như công dụng đa dạng, phong phú.

Đầu tiên phải kể đến nhóm Phi Thuyền Chiến với những trang bị đầy tính chuyên nghiệp, hứa hẹn khả năng đưa bạn đi đến chân trời mới với bao điều thú vị. Và bạn cũng phải cẩn thận nhé, vì phi thuyền có vận tốc bay khá lớn đấy.

Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ 2

Tiếp theo là những phi thuyền có vẻ ngoài khá kềnh càng, to lớn và nặng nề: Phi Thuyền Hộ Tống. Chỉ cần nghe cái tên thôi là đã có thể hình dung ra nhiệm vụ cũng như đặc điểm của loại phi thuyền này rồi. Và để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phi thuyền hộ tống được cài đặt một bộ vi xử lý cực nhạy, có thể uyển chuyển xử lý tình huống một cách khôn ngoan cũng như khả năng tránh né cực tốt.

Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ 3

Đi cùng với phi thuyền hộ tống, không thể thiếu các “lá chắn”, chính là các phi thuyền có khả năng phòng thủ cao, hệ thống tái tạo năng lượng không bao giờ cạn nhằm đảm bảo phi thuyền có đủ sức đi đến khắp mọi vùng đất mà không lo tình trạng “hết xăng”.

Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ 4

Một trong những nhân vật chính của “tập đoàn phi thuyền” này là dòng Phi Thuyền Vũ Trụ với sự trang bị của hệ thống radar tinh nhuệ, có thể dễ dàng định vị tọa độ cũng như rà soát sự xuất hiện của các chướng ngại trên đường đi, tạo điều kiện cho đội quân phi thuyền tiến lên một cách dễ dàng.

Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ 5

Được trang bị bộ phận Lực Cool Start , có thể phân tích mọi khiên chắn năng lượng mà không bị phát hiện, Phi Thuyền Lưỡi Dao quả là một chiến hạm “khó nhằn” trên thiên hà rộng lớn. Loại phi thuyền này ngoài khả năng phản kích nhanh còn có tốc độ nhanh gấp 5 lần vận tốc ánh sáng.

Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ 6

Còn Phi Thuyền – X thì lại là một tên thích khách lành nghề khi có thể di chuyển mà không phát ra bất kỳ tiếng động nào nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, không chịu nhiều lực cản trong không gian.

Zero Online: Khám phá bộ sưu tập Phi thuyền vũ trụ 7

Đến với Zero Online người chơi có thể học hỏi được những kỹ năng đặc biệt như : sử dụng radar rà quét địa hình, kỹ năng cải tạo địa hình thông qua các dữ liệu căn bản, cài đặt hệ thống sinh học nhằm cải tạo sức sống cho một hành tinh nào đó, kỹ năng điều khiển trọng lực trong không gian vô trọng lực và rất nhiều những kỹ năng đa dạng có thể chọn lựa theo sở thích cá nhân khác.

Thông tin chi tiết về phiên bản Chiến Hạm Thiên Hà của Zero Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: