Zero Online: Nhộn nhịp hơn cùng Chiến Hạm Thiên Hà

Khi không còn đơn độc trong hình dạng Robot cá thể mà nâng cấp thành các Chiến hạm, game thủ của game Zero Online sẽ có dịp kề vai sát cánh cùng nhau. Đây là một tính năng mới giúp cho cộng đồng Zero ngày một đông vui hơn.

Zero Online: Nhộn nhịp hơn cùng Chiến Hạm Thiên Hà 1

Trước đây trong dáng dấp một Robot, kẻ nào mạnh hơn sẽ chiến thắng trong mọi cuộc đối đầu. Riêng khi phát triển thành Chiến hạm, các phi công sẽ chung tay điều khiển một Chiếm Hạm vĩ đại du hành khắp vũ trụ và tranh tài cùng các Chiến Hạm của Hạm Đội khác. Với quy cách mới, người chơi sẽ không còn đơn độc, cũng như được nâng cao sức mạnh, tinh thần tập thể. Ngoài ra, các cuộc chiến sẽ được nâng lên một tầm cao mới: cuộc chiến vũ trụ.

Zero Online: Nhộn nhịp hơn cùng Chiến Hạm Thiên Hà 2

Liên thông server gắn kết gamer lại với nhau cũng là một nét hấp dẫn khác của game Zero. Các cụm máy chủ nhỏ trước đây nay sẽ hợp nhất lại thành một server lớn. Những gamer đối đầu trong các cuộc chiến trước đây sẽ có dịp quy về một mối, con người hoàn toàn thống trị được máy móc.

Zero Online: Nhộn nhịp hơn cùng Chiến Hạm Thiên Hà 3

Ngay từ bây giờ, hãy loan tin cho tất cả bạn bè của bạn, hãy cùng nhau tiến bước vào thế giới trên không trung. Nơi bạn hóa thân thành chàng phi công dũng mãnh, chính tay điều khiển chiến hạm thật ngầu và giàu sức mạnh, bảo vệ hành tinh đang sống ngày một phồn vinh hơn.

Ảnh: SaigonTel

GAMELAND.VN (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: