Zero Online ra mắt chuỗi sự kiện đón Tết Tân Mão

Đón chào một mùa xuân mới, nhà phát hành SaigonTel đã đồng loạt khởi động chuỗi sự kiện đón Tết cho các game thủ yêu thích tựa game robot Zero Online. Với chuỗi sự kiện này, SaigonTel muốn gửi lời tri ân đến những người chơi đã gắn bó với Zero Online trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là lời chúc Tết vui vẻ của nhà phát hành SaigonTel đến với cộng đồng game thủ Zero Online thông qua những tặng phẩm của chương trình.

Zero Online ra mắt chuỗi sự kiện đón Tết Tân Mão 1

Chuỗi sự kiện “Lễ hội ngày Tết” của Zero Online sẽ mang đến hàng loạt các nhiệm vụ và thử thách mới cho các game thủ ngay trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc. Đến với lễ hội này, các game thủ sẽ được hòa mình vào các phong tục truyền thống như “lễ hội pháo hoa” tại khu vực an toàn trên tàu mẹ hay tham gia vào các “trận đấu thách thức” dành cho các chiến binh vũ trụ.

Zero Online ra mắt chuỗi sự kiện đón Tết Tân Mão 2

Cách đây không lâu, Zero Online đã tung ra bản cập nhật “Chiến hạm thiên hà” với nhiều tính năng mới, trong đó hệ thống phi thuyền vũ trụ là điểm nhấn đáng chú ý nhất của bản cập nhật này. Người chơi sẽ có cơ hội trở thành những phi công thực thụ, chỉ huy một con tàu vũ trụ tham gia vào các trận chiến liên thiên hà với nhiều loại vũ khí tối tân. Với chuỗi sự kiện chào xuân 2011 này, Zero Online tận dụng tối đa những ưu thế của mình để tạo ra không khí đón xuân mới theo một phong cách rất “robot”.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón Tết Tân Mão 2011 của Zero Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: