Zero Online: Triệu tập tân binh

Sự kiện lớn nhất tháng 8 “Triệu Tập Tân Binh” của Zero Online chính thức khởi động từ ngày 15/08 và sẽ kéo dài đến ngày 15/09. Đây là sự kiện rất hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Zero tại Mỹ và Trung Quốc. Trong tháng diễn ra sự kiện, các game thủ mới khi đăng nhập vào game qua link Chiến Hữu sẽ nhận được số lượng ZP free tương ứng và các loại Huy Chương. Bên cạnh đó, Chiến Binh giới thiệu cũng sẽ nhận phần thưởng khi Tân Binh đạt cấp độ yêu cầu.

Zero Online: Triệu tập tân binh 1

Ngoài ra, Top 30 Tân Binh cũng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt dành cho Tân Binh và Chiến Hữu. Ngày 15 – 16/08 sẽ là cơ hội để tất cả Chiến Binh tham gia thế giới Zero Online và luyện cấp với Sự kiện nhân đôi điểm kinh nghiệm và rớt thêm các loại Tinh Thạch như Hồng Ngọc và Ngọc Bích

Zero Online: Triệu tập tân binh 2

Cùng với hàng loạt các sự kiện ingame là Sự kiện Hành trình miền Trung dành cho tất cả các game thủ sinh sống tại khu vực miền Trung. Chương trình sẽ mang lại cho các game thủ Zero Online, Shaiya Online và Chiến Quốc tại đây với các trò chơi vui nhộn, thú vị cùng những phần quà độc đáo mang đậm đặc trưng của game từ nhà phát hành SaigonTel.

Theo: SaigonTel

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: