Zodiac Idols và 12 thí sinh dẫn đầu cuộc thi

Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển hồ sơ của Zodiac Idols, 36 thí sinh lọt vào vòng bình chọn 1 đã được xác định và bắt đầu bình chọn từ ngày 27/03 và kết thúc lúc 11h00 ngày 08/04/2013.

Theo đó, từ 36 thí sinh ban đầu, cộng đồng game thủ sẽ chọn ra 12 thí sinh tương ứng 12 cung hoàng đạo để vào vòng chung kết 1. Trong mỗi cung hoàng đạo, cộng đồng mạng và game thủ sẽ bình chọn cho 1 trong 3 thí sinh mà mình yêu thích nhất và có thể bình chọn cho cả 12 cung hoàng đạo còn lại. Các game thủ sẽ dùng tài khoản Facebook của mình và bình chọn cho các thí sinh trên website chính thức của cuộc thi.

Với việc mỗi tài khoản Facebook chỉ được bình chọn cho 1 trong 3 thí sinh trong cùng một cung. Nên đã gây ra một số khó khăn nhất định cho người bình chọn vì hầu hết 36 thí sinh lọt vào vòng này đều xuất sắc về tài năng, học vấn cũng như có ngoại hình cực kỳ xinh đẹp. Tuy nhiên, cuộc thi nào cũng chỉ có 1 người thắng cuộc nên vòng bình chọn 1 của Zodiac Idols vừa là thử thách đáng gờm cho thí sinh và cũng là bài thử nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ Daybreak Online.

Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN ngắm qua 12 thí sinh đang dẫn đầu bình chọn của 12 cung hoàng đạo, tính tới thời điểm 10h00 sáng ngày 02/04/2013 nhé!

Nguyễn Lê Minh Trúc, Cung Bảo Bình


Đinh Gia Thùy Liên, Cung Song Ngư

Nguyễn Thị Tuyết Mai, Cung Bạch Dương


Lê Thị Thùy Linh, Cung Kim Ngưu

Đoàn Thu Thúy, Cung Song Tử


Lê Ngọc Thu Hà, Cung Cự Giải

Thiều Bảo Như, Cung Song Tử


Trần Thị Ngọc Loan, Cung Xử Nữ

Lê Thị Thanh Hằng, Cung Thiên Bình


Nguyễn Trúc Thư, Cung Bò Cạp

Trần Thị Thùy Dương, Cung Nhân Mã


Trần Hà Anh, Cung Ma Kết

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: