Đấu Ma: Cẩm nang dành cho người chơi mới

Sau một tuần thử nghiệm Alpha Test, Đấu Ma đã tạo được những dấu ấn nhất định với những người chơi yêu thích dòng game nhập vai tiên hiệp. Được biết, trò chơi này sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta vào 12h00 trưa nay (25/02/2014) cùng với máy chủ mới Hiên Viên.

Đấu Ma: Cẩm nang dành cho người chơi mới 1

Với những người mới tham gia Đấu Ma, các bạn có thể áp dụng một số gợi ý bên dưới để có một khởi đầu thuận lợi hơn.

Tận dụng hệ thống hỗ trợ của game

Đấu Ma có hệ thống hướng dẫn người chơi mới khá chi tiết, người chơi chỉ cần làm theo các chỉ dẫn là có thể dễ dàng hoàn thành loạt nhiệm vụ ban đầu và có được những kỹ năng sống và chiến đấu cơ bản. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống tự động tìm đường, người chơi có thể dễ dàng tới được mục tiêu chỉ định mà không phải tìm kiếm lâu trên bản đồ.

Đấu Ma: Cẩm nang dành cho người chơi mới 2

Ở những cấp độ cao, thông qua kỹ năng phi hành bằng pháp bảo, nhân vật còn có thể ngay lập tức đến địa điểm mong muốn trong trạng thái được bảo hộ không bị tấn công trên đường di chuyển.

Mỗi khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ và đạt được danh hiệu mới, hệ thống cũng sẽ tự thưởng cho nhân vật Kim Nguyên Bảo khóa, dùng để mua các vật phẩm trong Thương Thành, trong đó quan trọng nhất vẫn là máu và khí phục vụ cho luyện cấp, PK, đánh boss…

Đừng làm mọi thứ một mình

Cũng như bao MMORPG khác, Đấu Ma cũng cho phép người chơi tham gia vào các mối quan hệ trong game như sư đồ, hảo hữu, phu thê… Khi làm nhiệm vụ liên quan đến những mối quan hệ này, người chơi còn nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm quý.

Đấu Ma: Cẩm nang dành cho người chơi mới 3

Vì vậy, khi đăng nhập vào game, các bạn có thể ngay lập tức kết bằng hữu, nhận sư phụ, đồ đệ và kết thành uyên ương để tận hưởng niềm vui có người cùng chơi game cùng cũng như nhận phúc lợi từ những mối quan hệ này.

Đặc biệt, Đấu Ma còn có hệ thống bang hội và phe phái khá đặc sắc. Người chơi từ cấp độ 25 trở đi gia nhập và làm nhiệm vụ bang hôi, phe phái mỗi ngày đều nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cũng như tu vi để luyện võ công. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cùng bằng hữu lập tổ đội tham gia các phụ bản để nhận được lượng kinh nghiệm cực cao, nhanh chóng lên cấp thay vì đánh quái.

Tham gia các sự kiện từ nhà phát hành

Ngay từ những ngày đầu khai mở, nhà phát hành FPT Online đã đưa ra rất nhiều sự kiện cho game thủ. Theo đó, người chơi không chỉ dành được các vật phẩm quý trong game, góp phần không nhỏ giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh và quá trình lên cấp mà còn nhận được những phần thưởng bằng hiện vật giá trị như xe máy Yamaha Nouvo 2014, điện thoại iPhone 5S…

Đấu Ma: Cẩm nang dành cho người chơi mới 4

Hiện tại, người chơi Đấu Ma có thể sở hữu 5 loại giftcode khác nhau với rất nhiều vật phẩm quý phục vụ cho quá trình luyện cấp, đi phụ bản và đánh boss. Các bạn có thể tham khảo các kênh phát giftcode tại website dm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: