FIFA Online 2 cập nhật phiên bản “Huyền thoại đương đại”

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Game, trò chơi trực tuyến FIFA Online sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới “Huyền thoại đương đại” với sự xuất hiện cũng những vật phẩm mới và cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông.

Trong bản cập nhật dự kiến sẽ ra mắt vào sáng ngày thứ Tư (18/07/2012) đáng chú ý nhất là vật phẩm Question Mark FIFA World 11. Đây là vật phẩm khi mở ra sẽ giúp người chơi có cơ hội nhận được 1 trong 11 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như: Iker Casillas – Sergio Ramos – Cristiano Ronaldo – Xabi Alonso (Real Madrid), Nemanja Vidic – Wayne Rooney (Manchester United) và Gerard Pique – Dani Alves -Andrés Iniesta – Xavi Hernandez -Lionel Messi (F.C Barcelona).

FIFA Online 2 cập nhật phiên bản “Huyền thoại đương đại” 1

Hai trong số 11 cầu thủ huyền thoại sẽ được cập nhật trong FIFA Online 2

Bên cạnh đó là việc FIFA Online 2 sẽ cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông của mùa giải 2011 – 2012. Cụ thể, FIFA Online 2 sẽ thêm mới, thay đổi đội bóng thi đấu của các cầu thủ trong kì chuyển nhượng và xóa bỏ những cầu thủ đã giải nghệ hoặc chuyển sang thi đấu ở các đội bóng không nằm trong hệ thống giải đấu của FIFA Online 2. Đây cũng là một tính năng làm nên sức hấp dẫn của FIFA Online 2 đối với người chơi bởi không phải game mô phỏng bóng đá nào cũng thường xuyên cập nhật thị trường cầu thủ như thế này.

Đáng chú ý nhất trong các cầu thủ xuất hiện có sự trở lại của “lão tướng” Paul Scholes. Sự trở lại của “một tượng đài” tại “nhà hát của những giấc mơ” đã giúp ích rất nhiều cho Manchester United trong nửa cuối mùa giải vừa qua. Ngoài ra còn một số cầu thủ trẻ đang rất được quan tâm hiện nay, tiêu biểu là Lucas Piazon của CLB Chelsea.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: