FIFA Online 2: Gameshow Thách đấu tại TP.Nha Trang

Gameshow Thách đấu là sự kiện được VTC Game, nhà phát hành FIFA Online 2 tổ chức vào cuối tháng. Đây là nơi để cộng đồng game thủ được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao giữa các game thủ được lựa chọn và những nhà quản lý là khách mời.

FIFA Online 2: Gameshow Thách đấu tại TP.Nha Trang 1

Chương trình Thách đấu tháng 7 sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh Khánh Hòa (64 Trần Phú, TP.Nha Trang) vào lúc 19h00 ngày 30/07/2011. Trong chương trình lần này, các game thủ FIFA Online 2 tại Nha Trang được tuyển chọn từ các cuộc thi đấu trước đó sẽ tham gia “thách đấu” với 4 vị khách mời. Đây sẽ là cơ hội để các game thủ tại Nha Trang được cọ xát và thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình.

FIFA Online 2: Gameshow Thách đấu tại TP.Nha Trang 2

Địa điểm diễn ra Gameshow tháng 7 của FIFA Online 2

Bốn khách mời tham gia chương trình gameshow Thách đấu tháng 7 là những người đứng đầu 2 bảng xếp hạng tại Zone 1 và Zone 2. Lương Trung Tâm, Vũ Văn Hưng, Hà Tùng và Nguyễn Văn Công là những cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ yêu thích FIFA Online 2. Theo VTC Game, người chiến thắng trong chương trình lần này sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị bằng tiền mặt và Vcoin.

FIFA Online 2: Gameshow Thách đấu tại TP.Nha Trang 3

Bên cạnh đó, gameshow Thách đấu tháng 7 còn có sự góp mặt của ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Minh Hằng. Vé mời của chương trình được phát miễn phí tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa và Ban vận động Nha Trang. Gameshow Thách đấu sẽ được phát sóng trên kênh VTC 2 vào lúc 21h00Chủ nhật hàng tuần.

Thông tin chi tiết về chương trình Gameshow Thách đấu tháng 7 của FIFA Online 2, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: