Game thủ Kungfu Bóng Đá “phát cuồng” vì giftcode khủng

Thông tin về loại giftcode mới xuất hiện có khả năng 99% mở ra thẻ cầu thủ Tinh anh +9 với giá trị cả ngàn đô đang gây “sốt” trong cộng đồng game thủ Kungfu Bóng Đá.

Cùng với việc ra mắt máy chủ mới Cần Thơ vào sáng 18/05/2012, nhà phát hành FPT Online cũng công bố thông tin về việc sắp ra đời loại giftcode mới cho Kungfu Bóng Đá. Loại giftcode mới này có tên là Siêu Sao, với khả năng 99% mở ra cầu thủ Tinh Anh (thẻ Cam) cường hóa +9, mức cao nhất trong game.

Game thủ Kungfu Bóng Đá “phát cuồng” vì giftcode khủng 1

Cần phải nói rằng, việc sở hữu một cầu thủ Tinh Anh có mức cường hóa cao trong trò chơi không phải là dễ. Người chơi phải hợp lên từ các thẻ Tím một cách vất vả với xác suất không lấy gì làm khả thi hoặc phải bỏ cả đống tiền mở thẻ trong Sở Ma Pháp. Khi có được cầu thủ ưng ý, quản lý còn phải cường hóa lên ít nhất +7 để sử dụng kỹ năng hoặc chỉ đơn giản là làm cầu thủ mạnh hơn, và +9 luôn là mốc khó khăn cho game thủ vì càng lên cao tỷ lệ thành công càng giảm.

Chính vì vậy, thông tin về một loại giftcode mà chỉ cần nhập vào, ấn Enter là cầu thủ VIP lập tức hiện lên trong đội hình đang khiến game thủ “phát sốt”. Chưa kể, nếu xui lắm rơi vào 1% còn lại thì người chơi cùng lắm cũng chỉ phải nhận thẻ Tinh Anh +7, +8 hoặc thẻ Phong (một trong các nguyên liệu Ngũ Hành hợp thành thẻ cầu thủ truyền kỳ).

Game thủ Kungfu Bóng Đá “phát cuồng” vì giftcode khủng 2

Nhiều người còn không tin đây là sự thực, thậm chí có suy nghĩ tiêu cực rằng phải bỏ tiền mua giftcode. Tuy nhiên, theo thông tin từ FPT Online, đây sẽ là giftcode sử dụng cho các sự kiện sắp tới của Kungfu Bóng Đá khi cập nhật phiên bản mới và dành cho các game thủ tham gia thi đấu giao hữu trong các giải đấu offline. Trước đó, đã có game thủ sở hữu được giftcode này khi tham gia Champion Cup – giải đấu dành cho tất cả quản lý của Kungfu Bóng Đá trên 10 máy chủ tại máy chủ Đấu Trường.

Cũng trong thời gian từ 15/05 – 31/05/2012, các tân quản lý của trò chơi có đẳng cấp trên 5 đã không đăng nhập game từ 01/03/2012, khi tham gia máy chủ Cần Thơ sẽ nhận được giftcode Tuyển Thủ Trẻ được gửi qua tin nhắn SMS (áp dụng cho tài khoản PSP có đăng ký số điện thoại) với những phần thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: