Hệ thống ma thú đa dạng trong Linh Giới Online (2)

Trong lần trước, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số loại Ma Thú trong Linh Giới Online như Ma Thú Đấu Sĩ, Ma Thú Pháp Sư hay Ma Thú Vũ Trụ Toàn Năng. Lần này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn game thủ một số loại Ma Thú đặc biệt, có thể sử dụng cho nhiều lớp nhân vật cũng như đa dạng về chức năng.

Siêu Ma Thú

Hệ thống ma thú đa dạng trong Linh Giới Online

Binh đoàn siêu ma thú chỉ vỏn vẹn vài cái tên mang đậm sắc thái Hy Lạp: Adam, Diana, Austin và Flora. Chỉ số sức mạnh của 4 Ma thú này tăng trưởng rất nhanh. Đặc biệt từ khi sinh ra, số sao thấp nhất đã là 5, và còn có thể cao hơn thế rất nhiều.

Ma Thú Tình Yêu Mùa Thu:

Hệ thống ma thú đa dạng trong Linh Giới Online

Đúng với tên gọi khá lãng mạn, Ma Thú này sở hữu “ngoại hình” bắt mắt với màu hồng hay màu xanh dịu mát và những đường nét dễ thương nhưng lại cực kỳ hữu hiệu trong quá trình chiến đấu. Và vì là “tình yêu”, nên Geppy, Nana và Pipy chỉ xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt và Vòng Quay May Mắn.

Bậc Thầy Ma Thú

Hệ thống ma thú đa dạng trong Linh Giới Online (2)

Ma thú trong bộ sưu tập này được mệnh danh là Bậc Thầy Ma Thú vì đặc điểm của lớp này là chuyên dòng hỗ trợ cho người chơi và nắm giữ phép thần hồi sinh và có khả năng hóa rùa và thỏ do nhận được lời chúc phúc từ Nữ Thần đỉnh Olympus. Bậc Thầy Ma Thú cũng chỉ xuất hiện trong Vòng Quay May Mắn.

Thú cưỡi

Hệ thống ma thú đa dạng trong Linh Giới Online

Trong Linh Giới, thú cưỡi cũng là 1 thành viên trong lực lượng chiến binh có thể chiến đấu khá tốt chứ không đơn thuần chỉ là thú cảnh mà thôi. Vì thế người chủ cũng cần phải đầu tư để tăng chỉ số sao cho Ma Thú của mình. Tùy theo từng loại thú cưỡi mà có rất nhiều đặc tính cũng như hình dạng khác nhau.

Một số loại Ma Thú khác:

Không nằm trong bất kì bộ sưu tập nào, những ma thú này được dùng theo những mục đích khác nhau.

Kỵ Sĩ Rồng:
Hệ thống ma thú đa dạng trong Linh Giới Online

Ma thú khá ngầu với đôi cánh giang rộng có thể tiến hóa từ rồng thành hình dạng của một chiến binh huyền thoại. Các chỉ số sức mạnh và phòng thủ của nó đến nay vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp. Những bí ẩn xung quanh Ma Thú này đã gây nên nhiều sự sợ hãi và kiêng dè cho đối thủ.

Ma thú Pixie:

Hệ thống ma thú đa dạng trong Linh Giới Online (2)

Loại Ma Thú này thường là ma thú “độc quyền” của các Thiên Sứ, dùng để tham gia vào Hiệp sĩ Bàn Tròn và nhận được những đôi cánh trắng muốt đầy quyền năng.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: