Những bóng hồng làm rạng rỡ Thiên Long Bát Bộ

Đang thống trị một nửa thế giới của Thiên Long Bát Bộ, những người chơi nữ đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình trong hành trình chinh phục thế giới Thiên Long Bát Bộ. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc những người chơi nữ rất cá tính của Thiên Long Bát Bộ.

Đây không phải là những cô gái được nổi tiếng với các danh hiệu hoa khôi hay hot girl. Họ đơn giản là các cô gái yêu Thiên Long Bát Bộ và gắn bó hết mình với Thiên Long Bát Bộ. Và chính họ là một phần quan trọng làm cuộc sống trong game thêm sôi động và rạng rỡ từng ngày.

zTieuLinhDan

Những bóng hồng làm rạng rỡ Thiên Long Bát Bộ 1

zTieuLinhDan là tên nhân vật của cô sinh viên Trương Thị Tú Anh đang sống tại Hà Nội. Tú Anh sinh ngày 09/01/1995 và đang theo học tại Viện Đại Học Mở Hà Nội. Nếu đang tung hoành ở máy chủ Giao Long 09 hoặc Đại Thế Giới 04, các bạn đều có thể ngẫu nhiên gặp gỡ được cô gái rất đáng yêu này.

StrawberrY

Những bóng hồng làm rạng rỡ Thiên Long Bát Bộ 2

Chủ nhân vật StrawberrY cũng là một cô gái Hà Nội chính hiệu. “Quả dâu” của máy chủ Giao Long 16 tên thật là Phạm Quỳnh Mai. Nếu gặp Quỳnh Mai ngoài đời, ắt hẳn nhiều người chơi Thiên Long Bát Bộ sẽ phải chao đảo trước vẻ dễ thương của cô bạn này.

PikaPu

Những bóng hồng làm rạng rỡ Thiên Long Bát Bộ 3

Người đang nắm giữ tài khoản PikaPu đẳng cấp 109 tại Thủy Nguyệt Động có một cái tên khai sinh rất độc đáo: Khuất Hoài Phương. Hoài Phương hiện đang sống ở TP.HCM và là sinh viên của trường Đại Học Nông Lâm.

BeeAngela

Những bóng hồng làm rạng rỡ Thiên Long Bát Bộ 4

Game thủ BeAngela tên thật là Trần Thuỷ Tiên. Cô gái sinh năm 1989 này có quê ở Đà Lạt. Ngoài sở thích chơi Thiên Long Bát Bộ, Thủy Tiên còn có tình yêu lớn với âm nhạc. Hiện cô đang theo đuổi ước mơ trở thành một nữ DJ tài năng.

412Bk196

Những bóng hồng làm rạng rỡ Thiên Long Bát Bộ 5

Cô gái cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu tên Đỗ Thị Quỳnh Như, đang chu du tại Huyền Hải Cung với nhân vật 412Bk196. Quỳnh Như sinh năm 1993 và hiện là sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM.

Các bạn gái đủ mọi lứa tuổi, ở khắp mọi nơi nhưng lại chia sẻ chung một sở thích chính là Thiên Long Bát Bộ. Họ đã chứng minh một sự thật rằng yêu game và đam mê game không chỉ có cánh mày râu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: