Stars Tournament tiến đến chung kết tỉnh thành

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Stars Tournament dành cho cộng đồng Avatar Star đã kết thúc vòng loại tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Dương, Cần Thơ và Đà Nẵng. Stars Tournament đã khởi động vòng chung kết tỉnh thành với chương trình offline hoành tráng vào ngày 01/12/2013 vừa qua. Theo thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, chuỗi sự kiện này đã quy tụ gần 2.500 người đến tham dự và thưởng thức những trận tranh tài của Stars Tournament.

PAT, nhà vô địch Stars Tournament tại TP.HCM

PAT, nhà vô địch Stars Tournament tại TP.HCM

Đây là vòng đấu cuối cùng của giải Stars Tournament tổ chức tại các địa phương, nhằm chọn ra 18 đội game xuất sắc nhất sẽ đại diện cho các tỉnh thành tham dự vòng chung kết khu vực miền Bắc và miền Nam, dự kiến khởi tranh vào giữa tháng 12 sắp tới.

Quẩy Lên, nhà vô địch Stars Tournament tại Hà Nội

Quẩy Lên, nhà vô địch Stars Tournament tại Hà Nội

Tại TP.HCM, đội PAT sau khi có chiến thắng thuyết phục hơn 10 mạng trước đội Rising, đã giành chức vô địch khi vượt qua đội Royal với tỷ số sít sao 50-49. Tương tự kịch bản trên, đội Quẩy Lên tại Hà Nội cũng nhanh chóng hạ gục đối thủ Đạt Game với khoảng cách 10 mạng nhưng lại khá chật vật để lên ngôi vô địch với khoảng cách 3 mạng trước đội về nhì là Liệt Game trong trận đấu kết thúc ở tỷ số 50–47.

Đội No Name là nhà vô địch Stars Tournament tại Hải Dương

Đội No Name là nhà vô địch Stars Tournament tại Hải Dương

Trong khi đó, tại Hải Dương, Cần Thơ và Quảng Nam, các trận đấu trong khuôn khổ Stars Tournament cũng diễn ra khá kịch tính và sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả người chơi. Cuối cùng, những cái tên nổi bật như Hồng Lâu Mộng (Cần Thơ), Làm Khôn (Quảng Nam) và No Name (Hải Dương) đã giành chức vô địch một cách xứng đáng.

Rất đông người chơi đã đến xem vòng chung kết Stars Tournament tại TP.HCM

Rất đông người chơi đã đến xem vòng chung kết Stars Tournament tại TP.HCM

Bên cạnh những trận tranh tài đầy kịch tính, Stars Tournament còn là dịp gặp mặt đầu tiên giữa nhà phát hành FPT Online và cộng đồng người chơi Avatar Star trên khắp cả nước. Trong không khí cởi mở và chân thành, người chơi không chỉ có những giây phút hội ngộ, cùng chia sẻ niềm đam mê và yêu thích với Avatar Star, mà còn được cung cấp những thông tin nóng hổi nhất về tiến độ cập nhật của trò chơi từ trực tiếp đại diện của nhà phát hành FPT Online. Ngoài ra, đại diện FPT Online cũng có cơ hội ghi nhận trực tiếp những thắc mắc và bức xúc của những người chơi tâm huyết sau một thời gian trải nghiệm Avatar Star.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Stars Tournament của Avatar Star có thể tham khảo thêm các thông tin tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: