Thú Cưng Đại Chiến và những bất ngờ thú vị

Mặc dù đã biết trước những tính năng thú vị sẽ có mặt trong Thú Cưng Đại Chiến, nhưng hầu hết người chơi Avatar Star không khỏi bất ngờ và phấn khích trước những thay đổi trong phiên bản mới của trò chơi trực tuyến này. Được biết, Thú Cưng Đại Chiến đã có mặt trên toàn bộ các máy chủ của Avatar Star từ 11h00 ngày 22/01/2014.

Trứng bay khắp nơi

Ấn tượng đầu tiên về sự thay đổi của trò chơi hành động vui nhộn này chính là… trứng. Giờ đây, ở mọi trận đấu đều dễ dàng thấy bên cạnh mỗi chiến binh có thêm một quả trứng nhiều màu sắc y như loại trứng trang trí thường thấy trong dịp lễ Phục Sinh.

Thú Cưng Đại Chiến và những bất ngờ thú vị 1

Đây chính là hình dạng cơ bản đầu tiên của các loại thú cưng trong Avatar Star trước khi tiến hóa ở các cấp độ cao hơn. Nếu nhân vật trong game của bạn đã đủ cấp 3 trở lên thì hoàn toàn có thể kích hoạt một người bạn đáng yêu này để bớt “cô đơn” trong những trận đấu ác liệt. Không chỉ dễ thương, những loại thú cưng còn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt giúp các chiến binh hồi phục sinh lực nhanh hơn khi bị thương.

Tuy nhiên, đã là thú cưng thì cần phải được yêu thương và chăm sóc. Vì vậy, ngoài nhiệm vụ phải chiến đấu thật tốt trên chiến trường thì các chiến binh Avatar Star lại có thêm trách nhiệm cho thú cưng của mình ăn và động viên an ủi mỗi khi “em ấy” buồn. Đừng nản lòng vì một ngày nào đó, bạn sẽ tự hào khi có một linh thú oai phong chiến đấu bên cạnh.

Ai cũng có 15 điểm kĩ năng

Một tin mừng khác đã gây không ít bất ngờ cho các tân binh và cả những chiến binh chưa đạt cấp 30 trong Avatar Star. Từ phiên bản Thú Cưng Đại Chiến trở về sau, mọi nhân vật đều sẽ nhận được đầy đủ 15 điểm kĩ năng ngay từ cấp độ 1 để tự do nâng cấp hệ thống chiến đấu theo ý mình.

Thú Cưng Đại Chiến và những bất ngờ thú vị 2

Điều này giúp cho người chơi Avatar Star có thể trải nghiệm ngay sức mạnh tối đa của nhân vật và giảm bớt sự chênh lệch do các yếu tố như trang bị và cấp độ, qua đó đưa kĩ năng của người chơi trở thành điểm quyết định để giành chiến thắng. Việc cho đủ 15 điểm kĩ năng cũng tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm tốt hơn các lớp nhân vật khác nhau mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cày cấp.

Tuy nhiên cấp độ vẫn là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa cao thủ và một tân binh. Không chỉ thể hiện sự dày dặn kinh nghiệm của người chơi, cấp độ vẫn đóng vai trò là tiêu chuẩn để người chơi vươn đến nếu muốn sở hữu những trang bị tốt hơn, đặc biệt là bộ vũ khí quân hàm sắp có mặt chỉ dành cho các chiến binh cấp 30 trở lên. Chính vì vậy dù ai cũng có 15 điểm kỹ năng, nhưng tân binh và cao thủ trong Avatar Star vẫn khác nhau nhiều về đẳng cấp.

Cường hóa không “nổ”

Nỗi ám ảnh mang tên “nổ” từng làm không ít cao thủ bỗng dưng mất trắng nay đã trở thành dĩ vãng. Sẽ không còn những trường hợp tiếc nuối vì đập đồ mà quên bật Ổn Áp hay hết Ổn Áp mà không chú ý. Hệ thống cường hóa đã có một giao diện mới ít nguy hiểm hơn nhưng lại có nhiều thử thách cho sự kiên trì của game thủ.

Thú Cưng Đại Chiến và những bất ngờ thú vị 3

Từ nay, để đủ điều kiện cường hóa, bạn luôn cần có thêm những loại vũ khí nguyên liệu ngang hoặc có phẩm chất thấp hơn để chuyển đổi kinh nghiệm vào trang bị cần nâng cấp. Lên cấp càng cao, trang bị sẽ càng cần nhiều điểm kinh nghiệm hơn, đồng nghĩa là phải hy sinh nhiều trang bị nguyên liệu hơn. Chính vì vậy việc có được một trang bị cường hóa cấp 20 sẽ gian nan hơn rất nhiều so với trước đây.

Nếu bạn cảm thấy nóng ruột thì có thể sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như Dầu Ăn (cho phép trang bị cần nâng cấp có thể kế thừa toàn bộ điểm kinh nghiệm của vũ khí nguyên liệu) và Ổn Áp (giúp nhân đôi số điểm kinh nghiệm đó). Tuy có giá khá đắt đỏ, nhưng những vật phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm nguyên liệu cường hóa.

Người người vào guild

Các trận guild chiến chính thức bắt đầu đã khiến cho các hoạt động liên quan đến tính năng này trở nên nhộn nhịp hơn. Nếu trước đây chẳng ai quan tâm với việc vào guild thì trong thời gian gần đây, hầu như lúc nào cũng có các chiến binh chờ gia nhập các thế lực này để tham gia vào đấu trường guild chiến.

Thú Cưng Đại Chiến và những bất ngờ thú vị 4

Đây là lần đầu tiên các nhóm người chơi trong game có thể hẹn nhau tranh tài cao thấp và được ghi nhận lại kết quả. Hiện tại guild chiến đang diễn ra từ 0h00 đến 22h00 các ngày trong tuần với chế độ Đấu Đội. Mỗi guild chỉ có thể cử ra cùng lúc hai tổ đội để tham gia hoạt động này.

Chi tiết về bản cập nhật mới Thú Cưng Đại Chiến của Avatar Star, các bạn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại website as.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: