Vua Pháp Thuật ra mắt máy chủ mới Thăng Long

Sau 2 tuần kể từ khi ra mắt phiên bản mới Trấn Ma Tháp, NPH VTC Game lại tiếp tục công bố thêm các sự kiện chào mừng nhân dịp kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Theo đó, máy chủ mới Thăng Long sẽ được ra mắt vào lúc 10h00 ngày 10/10/2010, đồng thời hàng loạt các sự kiện hấp dẫn cũng được khai mở để tạo thêm sân chơi mới cho cộng đồng game thủ.

Đi kèm với với việc ra mắt máy chủ mới Thăng Long, các game thủ Vua Pháp Thuật sẽ được thưởng thức hàng loạt các sự kiện cùng các cập nhật mới trong dịp này. Một trong số đó là các bộ trang phục thời trang mới (Âu Lạc, iPhone, iPad) và pet Kim Hồ lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản Việt Nam.

Vua Pháp Thuật ra mắt máy chủ mới Thăng Long 1

Thời trang Âu Lạc: Bộ trang phục thời trang Âu Lạc được VTC Game thiết kế riêng cho người chơi nhân dịp đại lễ ngàn năm có một này.

Thời trang iPhone, iPad: Lần đầu tiên tại Việt Nam, người chơi hóa thành những chiếc iPad quyến rũ, iPhone sành điệu và được một lần trải nghiệm trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại.

Pet Kim Hổ: Kim Hổ là một trong những con pet huyền thoại của Vua Pháp Thuật. Tại Trung Quốc, Kim Hổ đã được 2/3 game thủ Vua Pháp Thuật bầu chọn là pet tuyệt vời nhất bởi sức mạnh trong tấn công, chắc chắn trong phòng thủ và hàng loạt các kỹ năng hữu dụng kèm theo.

Vua Pháp Thuật ra mắt máy chủ mới Thăng Long 2

Không chỉ có thế, các game thủ sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội của đại lễ 1000 năm với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho sự kiện này. Một số sự kiện có thể kể đến như: tân nhân vương, mèo bắt chuột, so tài tốc độ, tặng quà cho game thủ, quà mừng ngàn năm.

Tân nhân vương: Thế giới Vua Pháp Thuật đang ngày đêm chống lại các thế lực xấu xa nên rất cần một thủ lĩnh tài đức vẹn toàn để thống lĩnh đội quân tinh nhuệ. Tân nhân vương sẽ là cơ hội để bạn bước lên đỉnh cao nhất của quyền lực của Vô Ưu đại lục.

Mèo bắt Chuột: Tái diễn lại hình ảnh mèo bắt chuột vui nhộn thuở ấu thơ và nhận những phần thưởng giá trị.

So tài tốc độ: Trong một cuộc chiến, “tiên hạ thủ vi cường” luôn là yếu tố sống còn đối với người chơi. Một lần nữa bạn sẽ chứng minh được năng lực thật sự của mình qua cách xây dựng nhân vật để luôn chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc chiến.

Vua Pháp Thuật ra mắt máy chủ mới Thăng Long 3

Tặng quà cho game thủ: Tất cả game thủ vào Thăng Long sẽ nhận được phần thưởng là thẻ Âu Lạc biến hình.

Quà mừng ngàn năm: Những người chơi trong server mới thứ 10, 100 và 1000 sẽ nhận được phần quà cực kỳ có giá trị của VTC Game. Đây là sự hưởng ứng thú vị của VTC Game đối với không khí lễ hội của ngày đại lễ đang rộn ràng khắp nơi.

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra nhân dịp 1000 năm Thăng Long – Hà Nội của Vua Pháp Thuật, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủdiễn đàn của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: