Zero Online: Điểm mặt sự kiện tuần qua

Mỗi ngày bước chân vào thế giới Zero – Robot Đại Chiến sẽ là một cuộc phiêu lưu mới với những sự kiện hấp dẫn và những cập nhật hoàn toàn mới lạ.

Tuần qua, Zero đã cho ra mắt hệ thống truy cập thông tin mới mang tên Vang Danh Vũ Trụ. Hệ thống này được xem như bảng xếp hạng chiến tích dựa trên các thông tin như C.A.P của robot, Quân hàm của Phi Công, vị trí các Hạm Đội cũng như số lượng vàng của mỗi Phi Công. Ngoài ra, Vang Danh Vũ Trụ cũng cung cấp các thông tin về Robot hay Phi Công bất kỳ thông qua chức năng Kiểm Tra Thứ Hạng.

Vói hệ thống này, các Phi Công sẽ có thông tin chính xác và toàn diện về thế giới Zero – Robot Đại Chiến và có thể xác định được mục tiêu phấn đấu để một ngày không xa chính tên mình sẽ xuất hiện trên bảng vàng Vang Danh Vũ Trụ.

Sự kiện cuối tuần Thành Phố Thủy Tinh sẽ diễn ra từ ngày 18/07/2009 đến 20/07/2009. Trái Đất đang lâm vào tình trạng nguy hiểm do đội quân Othello đã xâm nhập và trộm 1 số lượng lớn thủy tinh trong kho. Cơ hội tuyệt vời để các Phi Công chứng tỏ sức mạnh và quyền uy của mình khi truy lùng và tiêu diệt kẻ thù. Tất nhiên, những phần thưởng xứng đáng đang chờ đợi các Phi Công ở phía trước.

Zero Online: Điểm mặt sự kiện tuần qua 1

Sắp tới đây, Zero sẽ có những bước cập nhật tính năng lớn kể từ ngày ra mắt. Cải tiến ARM sẽ là bước cập nhật đầu tiên với 6 loại ARM mới như Roaring Flame, Raging Thunder hay Freezing Star…có hình dáng hiện đại, nhiều kỹ năng đặc biệt để có thể hỗ trợ tối đa cho Robot chính. Hơn thế nữa, Vũ Khí và Thiết Bị cấp 190 sẽ xuất hiện trong lần cập nhật này với hình ảnh đẹp mắt và các tính năng hưu ích giúp các Phi Công thỏa sức phiêu lưu trong thế giới Zero – Robot Đại Chiến.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: http://zero.eplay.vn

Theo: Zero Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: