Avatar Star ra mắt giải đấu AS For Fun

Theo các thông tin mới được FPT Online công bố, nhà phát hành này vừa cho ra mắt một giải đấu mới dành cho cộng đồng người chơi Avatar Star mang tên AS For Fun. Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 18/12 đến ngày 29/12/2013.

AS For Fun sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và An Giang. Giải đấu này mang đến cơ hội tranh tài cho tất cả các chiến binh từ thiện xạ kì cựu cho đến những tân binh mới chập chững làm quen với trò chơi hành động vui nhộn này. AS For Fun không hướng tới việc trao những danh hiệu đỉnh cao mà chủ yếu là tạo nên những cuộc vui tại những nơi mà chương trình đi qua, qua đó gắn kết cộng đồng và tri ân tất cả người chơi đã ủng hộ Avatar Star.

131220_gamelandvn_as01

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày, giải đấu AS For Fun sẽ có mặt tại một số phòng máy và sẽ có 20 chiến binh may mắn chia thành bốn đội thi đấu. Thể thức đấu đội, kiểu chơi giàu tính cống hiến và được yêu thích nhất trong Avatar Star sẽ là chế độ thi đấu chính tại giải đấu này. Năm thành viên trong mỗi đội sẽ cùng dốc sức chiến đấu để bước vào trận chung kết tranh nhất, nhì ngay tại phòng máy. Một điểm khá thú vị là khi hai đội vào chung kết sẽ phải bốc thăm đổi thành viên cho nhau trước khi bước vào thi đấu.

Khi chiến thắng và giành giải nhất, các thành viên trong tổ đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng thẻ Gate trị giá 50.000 đồng cùng giftcode WIN4FUN bao gồm các vật phẩm có giá trị trong game cho mỗi thành viên. Trong khi đó, đội giành giải nhì cũng nhận được giftcode WIN4FUN.

Những người chơi đến theo dõi giải đấu tại các phòng máy sẽ nhận được giftcode AS4FUN trị giá 100.000 đồng. Đồng thời, người chơi cũng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận thêm giftcode VIP4FUN chứa những vật phẩm giá trị cực lớn trong Avatar Star.

Các bạn quan tâm tới giải đấu AS For Fun có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: