Hướng dẫn chơi Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty Eyedentity Games với nội dung dựa trên game online Dragon Nest rất ăn khách của công ty này trên nền tảng PC. Dragon Nest Mobile được VNG phát hành tại Việt Nam vào 10:00 ngày 20/09/2018 với máy chủ đầu tiên mang tên Sea Dragon.

HỆ THỐNG NHÂN VẬT

Ở phiên bản hiện tại, Dragon Nest Mobile có thể lựa chọn một trong sáu lớp nhân vật gồm: Chiến Binh, Cung Thủ, Phù Thủy, Giáo Sĩ, Học Giả và Sát Thủ. Tương tự như phiên bản PC, khi đạt tới cấp độ nhất định, người chơi có thể nâng cấp nhân vật mình lên các lớp nhân vật cao cấp với bộ kĩ năng mạnh mẽ hơn.

Chiến Binh

Chiến Binh

Cung Thủ

Cung Thủ

Phù Thủy

Phù Thủy

Giáo Sĩ

Giáo Sĩ

Học Giả

Học Giả

Sát Thủ

Sát Thủ

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

Ngoài các tính năng đặc sắc đã làm nên thương hiệu Dragon Nest, Dragon Nest Mobile còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới để phù hợp hơn với sở thích của những người chơi game trên các thiết bị di động. Hướng dẫn chi tiết của các tính năng đặc sắc trong Dragon Nest Mobile được GameLandVN Mobile trình bày ở bên dưới.

TẢI GAME

Dragon Nest Mobile hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Phiên bản iOS của Dragon Nest Mobile trên App Store có dung lượng 1,4 GB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. Phiên bản Android của game mobile này trên Google Play có dung lượng 709 MB và yêu cầu các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

Hướng dẫn chơi Dragon Nest Mobile - Ảnh 1
Hướng dẫn chơi Dragon Nest Mobile - Ảnh 2