Kết quả bốc thăm vòng chung kết Stars Tournament

Giải đấu Stars Tournament là giải đấu với quy mô toàn quốc đầu tiên của tựa game giải trí vui nhộn Avatar Star do FPT Online phát hành tại Việt Nam. Sau khi kết thúc vòng loại, Stars Tournament đã tìm ra được 18 đội game xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết miền và vòng chung kết toàn quốc.

Đội PAT 6 Tuổi tham gia lễ bốc thăm vòng chung kết Stars Tournament

Đội PAT 6 Tuổi tham gia lễ bốc thăm vòng chung kết Stars Tournament

Do điều kiện về khoảng cách địa lý nên từ vòng chung kết miền trở đi Stars Tournament sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu trực tuyến. Nhằm xác định ra các cặp tranh tài một cách công tâm nhất và có những điều lệ tổ chức phù hợp hơn, nhà phát hành FPT Online đã tổ chức một buổi bốc thăm và công bố chính thức thể lệ thi đấu mới cho vòng chung kết miền cũng như chung kết toàn quốc vào chiều ngày 23/12/2013 vừa qua.

Đại diện FPT Online công bố thể lệ thi đấu của vòng chung kết

Theo đó, tám đội ở miền Bắc và 10 đội ở miền Nam sẽ được bắt cặp thi đấu với nhau theo khu vực của mình. Các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp với chế độ chơi Chiếm Đóng tại bản đồ Đền Thần trong thời gian tối đa là 30 phút. Mỗi đội không được sở hữu hơn hai nhân vật thuộc cùng một lớp và không được sử dụng các vật phẩm tiếp máu trong quá trình thi đấu. Các trận đấu trực tuyến sẽ diễn ra bằng tính năng phòng đấu tập với sự giám sát trực tiếp của các Game Master và đội ngũ trọng tài có mặt tại hiện trường để đảm bảo không có những gian lận xảy ra.

Quá trình bốc thăm chia bảng vòng chung kết khu vực miền Bắc

Sau khi vòng chung kết miền kết thúc, mỗi khu vực sẽ có hai đội game đứng đầu tham gia vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 04/01/2014 tại Hà Nội và Cần Thơ để tìm ra đội tuyển vô địch Stars Tournament. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng là một chuyến du lịch đến đảo quốc Singapore cho năm thành viên.

Quá trình bốc thăm chia bảng vòng chung kết khu vực miền Bắc

Lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết giải đấu Stars Tournament đã diễn ra tại trụ sở FPT Online tại TP.Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của đội game PAT 6 Tuổi đại diện cho khu vực TP.Hồ Chí Minh và đại diện các trang tin game tại khu vực miền Nam.

Dưới đây là kết quả chia bảng vòng chung kết miền của Stars Tournament:

Kết quả bốc thăm vòng chung kết khu vực miền Bắc

Kết quả bốc thăm vòng chung kết khu vực miền Bắc


Kết quả bốc thăm vòng chung kết khu vực miền Nam

Kết quả bốc thăm vòng chung kết khu vực miền Nam


Vòng chung kết toàn quốc sẽ có sự góp mặt của 4 đội xuất sắc nhất miền Bắc và miền Nam

Vòng chung kết toàn quốc sẽ có sự góp mặt của 4 đội xuất sắc nhất trong cả nước

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: