Trang chủ Thống Lĩnh cập nhật nhiều nội dung mới

Ra mắt trang teaser vào sáng ngày 10/10/2010, cho đến nay Thống Lĩnh đang từng bước gây ấn tượng với cộng đồng game thủ trong nước với việc cập nhật liên tục các nội dung mới về trò chơi. Mới đây, các thông tin liên quan đến tính năng trong game như hệ thống cận vệ, các kỹ năng của nhân vật tiếp tục được SaigonTel tung ra các nội dung mới.

Trang chủ Thống Lĩnh cập nhật nhiều nội dung mới 1

Khởi đầu với 3 nữ cận vệ xinh đẹp, giờ đây Thống Lĩnh đã cập nhật số lượng cận vệ lên tới con số 9. Nhiều khả năng, trong các tuần tiếp theo, NPH SaigonTel sẽ tiếp tục bổ sung nội dung cho hệ thống cận vệ vì số lượng cận vệ trong game lên đến con số hàng ngàn.

Ngoài ra, các kỹ năng của các lớp nhân vật được cập nhật khá chi tiết, từ hình ảnh đến video trong game. Game thủ có thể mãn nhãn với nhiều góc quay khá chi tiết và chân thực những kỹ năng mà nhận vật mà họ sẽ sở hữu khi tham gia chơi game.

Trang chủ Thống Lĩnh cập nhật nhiều nội dung mới 2

Các chức năng cộng đồng cũng là một điểm nhấn thú vị đối với người chơi. Bạn có thể chia sẻ thiệt hại với đồng đội, có thể triệu hồi những huynh đệ của mình khi bạn đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, hay đơn giản hơn là phối hợp cùng nhau trong bang hội để tạo dựng một góc trời trong thế giới Thống Lĩnh.

Chức năng sư đồ được NPH tung ra như một bước đệm rất vững chắc giữa người mới chơi và người đã có kinh nghiệm. Chức năng này được coi như một kim chỉ nam để bạn vượt qua những thử thách ban đầu và càng về sau là những thử thách khó khăn và nguy hiểm hơn.

Trang chủ Thống Lĩnh cập nhật nhiều nội dung mới 3

Sự kiện “Hoàng Kim Lệnh” phải tới 0h00 ngày 08/11/2010 mới mở cửa nhưng cũng đã tạo ra không khí sôi sục trên khắp diễn đàn Thống Lĩnh. Game thủ nào sở hữu “Hoàng Kim Lệnh” đều sẽ có cơ hội ẵm trọn tài khoản thử nghiệm của Thống Lĩnh. Được biết, đợt 1 của sự kiện này chỉ diễn ra trên các phương tiện truyền thông thuộc sở hữu của SaigonTel.

Thông tin chi tiết về các sự kiện chuẩn bị cho ngày thử nghiệm của Thống Lĩnh, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: