Blade & Soul

Blade & Soul là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi NCSOFT (Hàn Quốc) dựa trên nền tảng Unreal Engine 3. Dự kiến, Blade & Soul sẽ được Garena Việt Nam phát hành tại Việt Nam trong tháng 8/2017.

BỐI CẢNH

Thế giới Blade & Soul được phân thành tam giới, gồm: Nhân Giới – nơi các chủng tộc và những nền văn minh tồn tại; Thiên Giới của những thực thể thần thánh và Ma Giới – nơi Chúa Tể Hắc Ám và quỷ binh ngự trị.

Như một lẽ dĩ nhiên, Chúa Tể Hắc Ám luôn thèm khát thôn tính Nhân Giới. Vì một sai lầm khủng khiếp của con người, một cầu nối được tạo ra giữa Nhân Giới và Ma Giới, khiến Tà Khí của Ma Giới xâm nhập, đầu độc và mang lũ quỷ binh đến thế giới.

Thương xót nhân loại, Thiên Giới đã gửi đến những chiến binh của Nhân Giới sức mạnh của mình, để họ có thể đứng lên chống lại Ma Giới. Mặc dù đã cố gắng hết sức, Tà Khí của Ma Giới chỉ có thể tạm thời bị chặn đứng.

Bạn – Người Được Chọn – chính là người sẽ nhận nhiệm vụ tiêu diệt Tà Khí một lần và mãi mãi, mang lại sự bình an cho Blade & Soul.

TỘC

Tộc chính là khởi nguồn của Blade & Soul. Việc lựa chọn một trong bốn tộc chính là bước đầu để giúp các bạn định hướng được rằng mình sẽ gia nhập hệ phái nào trong tương lai.

Thiên

Blade & Soul - Ảnh 13

Linh

Blade & Soul - Ảnh 14

Long

Blade & Soul - Ảnh 15

Nhân

Blade & Soul - Ảnh 16

HỆ PHÁI

Mỗi hệ phái trong Blade & Soul đều có những ưu nhược điểm riêng. Và nhiệm vụ của các bạn sẽ là phải tìm ra hệ phái phù hợp với tính cách của mình nhất, trước khi hòa mình vào thế giới Blade & Soul rộng lớn.

Võ Sư

Võ Sư (Kungfu Master) trong Blade & Soul

Kiếm Sư

Kiếm Sư (Blade Master) trong Blade & Soul

Cuồng Long

Cuồng Long (Destroyer) trong Blade & Soul

Pháp Sư

Pháp Sư (Force Master) trong Blade & Soul

Triệu Hồi Sư

Blade & Soul - Ảnh 17

Kiếm Vũ

Blade & Soul - Ảnh 18

Sát Thủ

Sát Thủ (Assassin) trong Blade & Soul

Soul Fighter

Soul Fighter

Warlock

Warlock

Shooter

Shooter

PHE PHÁI

Là một cao thủ mới bắt đầu tung hoành trên giang hồ, ngươi sẽ đứng trước lựa chọn gia nhập một trong hai phe phái: Thiên Thanh hoặc Huyết Tộc. Họ cùng có chung mục tiêu đẩy lùi cái ác, nhưng lại hoàn toàn trái ngược về quan điểm. Hãy suy nghĩ thật kỹ! Nếu ngươi đã lựa chọn phe nào, người chỉ có thể gia nhập bang hội của phe đó.

Phái Thiên Thanh trong Blade & Soul
Phái Huyết Tộc trong Blade & Soul

TÍNH NĂNG